3 lý do để chủ doanh nghiệp SME mở thẻ JCB Corporate Bản Việt ngay hôm nay

15:36 | 31/05/2021

Khi xã hội bước vào giai đoạn giãn cách mới, xu hướng chi tiêu không tiền mặt lại lên ngôi. Ngân hàng Bản Việt đã nhanh chóng vào cuộc khi tiên phong cho ra mắt dòng thẻ JCB Corporate dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Dòng thẻ này có những ưu điểm và tính năng này gì nổi trội? Sau đây là 3 lý do chính để các chủ doanh nghiệp tự tin sở hữu chiếc thẻ tiện ích này ngay hôm nay.

Trợ lý tài chính đắc lực giúp phân bổ vốn hiệu quả

Không còn phải mất thời gian ký tá nhiều văn bản phê duyệt công tác phí, phí tiếp khách hay di chuyển, ăn uống… dòng thẻ JCB Corporate Bản Việt có tính năng phân bổ vốn rất hiệu quả giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý nguồn vốn lưu động.

3 ly do de chu doanh nghiep sme mo the jcb corporate ban viet ngay hom nay

Với những doanh nghiệp làm dịch vụ hay bán hàng có đội ngũ nhân viên đông đảo và thường xuyên phát sinh các chi phí trên, khách hàng mở thẻ JCB Corporate có thể phân bổ hạn mức tối đa cho từng chiếc thẻ, sau đó không cần phải ký duyệt vì yên tâm số tiền phát sinh đã trong phạm vi cho phép. Đặc biệt tính năng này giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro ứng tiền mặt cho những chi phí ăn uống, quà cáp hay tiếp khách.

Vào cuối mỗi tháng, chủ doanh nghiệp có thể tra soát tất cả các giao dịch của thẻ được thống kê rõ ràng và chi tiết trên internet banking Bản Việt. Thật tiện lợi và nhanh chóng!

“Tri kỷ” cấp vốn lên đến 2 tỷ đồng với lãi suất hấp dẫn

Không chỉ giúp các doanh nghiệp kiểm soát tốt các khoản chi phí phát sinh, dòng thẻ JCB Corporate Bản Việt còn hỗ trợ khá tốt các nhu cầu huy động vốn cấp bách để kịp chạy dự án.

Đặc tính của những doanh nghiệp vừa và nhỏ là hay cho các đối tác sử dụng dịch vụ trước và từ từ thanh toán sau, đây cũng là cách để đôi bên thoải mái khi hợp tác và cùng xây dựng mối quan hệ làm ăn lâu dài.

Tuy nhiên điều gì cũng có hai mặt, trong những hoàn cảnh không thuận lợi thì một số doanh nghiệp bị đối tác chôn vốn khá lâu sẽ dẫn đến tình trạng khan tiền mặt, trong khi ngoài kia các dự án mới lại đang xếp hàng chờ triển khai. Nhu cầu vay vốn nhanh, khẩn cấp lúc này trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

Thay vì phải chuẩn bị nhiều hồ sơ chứng minh tài chính để đi theo đường vay chính thống mất khá nhiều thời gian, các chủ doanh nghiệp có thể tin nhờ “tri kỷ” JCB Corporate Bản Việt để “mượn nhanh” một số vốn cho công việc chạy nhanh. Đồng tiền đi trước là đồng tiền không, JCB Corporate Bản Việt cho phép chủ doanh nghiệp có thể vay hạn mức lên đến 2 tỷ đồng với mức ưu đãi chỉ 1,25%/tháng, và được miễn lãi đến 55 ngày.

Nếu khéo vun véo, chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể tận hưởng tính năng vay vốn hoàn tiền miễn phí theo kiểu “xoay tua”, tức là kịp rút tiền mặt để triển khai dự án hiện hữu song song với việc thúc đẩy thanh toán từ những dự án đã hoàn tất để kịp trả nợ trong vòng 55 ngày thì sẽ không bị tính lãi.

Tiêu chuẩn bảo mật vượt trội, lại hoàn toàn miễn phí

JCB Corporate Bản Việt ra đời bởi sự kết hợp giữa Ngân hàng Bản Việt và nhà phát hành thẻ JCB từ Nhật Bản. Sở hữu công nghệ định danh chip EMV với tiêu chuẩn bảo mật vượt trội, chiếc thẻ này mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người dùng, đặc biệt các chủ doanh nghiệp có thể yên tâm trao niềm tin cho thuộc cấp mà không sợ các rủi ro về bảo mật.

Không chỉ nhiều tiện ích, thẻ JCB Corporate Bản Việt cũng khuyến khích các khách hàng doanh nghiệp mở thẻ vì những ưu đãi hấp dẫn như miễn 100% phí mở thẻ, phí thường niên để tạo điều kiện tối đa cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ trải nghiệm và cảm nhận những tiện ích mà JCB Corporate mang lại.

Có thể khẳng định dòng thẻ JCB Corporate Bản Việt là sản phẩm đầy tiện ích và miễn hầu hết các loại phí thông thường, bên cạnh những tính năng hữu dụng để trở thành “trợ thủ tài chính” đắc lực cho các chủ doanh nghiệp.

Ngay hôm nay, doanh nghiệp có nhu cầu mở thẻ JCB Corporate Bản Việt liên hệ ngay với Ngân hàng Bản Việt để được tư vấn và mở thẻ miễn phí thường niên trọn đời.

T.T

Tin đọc nhiều