ACB khai trương sảnh ngân hàng ưu tiên đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên

10:09 | 28/07/2022

Ngày 28/7/2022, ACB chính thức khai trương sảnh phục vụ khách hàng ưu tiên – Privilege Banking Lounge đầu tiên của khu vực Tây Nguyên tại lầu 3, tòa nhà ACB Đăk Lăk.

acb khai truong sanh ngan hang uu tien dau tien tai khu vuc tay nguyen

Với không gian giao dịch được thiết kế sang trọng, 5 sao, dành riêng cho đối tượng khách hàng cao cấp, đây là sảnh ngân hàng ưu tiên thứ 10 trong hệ thống ACB.

Sự kiện có sự tham gia của đại diện NHNN chi nhánh tỉnh Đăk Lăk, ban lãnh đạo ACB và khách hàng thân thiết, lâu năm của đơn vị.

Với chủ đề “Sắc màu Tây Nguyên”, khách hàng tham gia sự kiện được thưởng thức nghệ thuật văn hóa cà phê độc đáo cùng các loại nông sản đặc trưng Tây Nguyên. Đây là cơ hội để kết nối các doanh nghiệp trong hệ sinh thái khách hàng của ACB trong khu vực, mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh.

ACB Privilege Banking đáp ứng sự gia tăng nhanh chóng về nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng của nhóm khách hàng thuộc phân khúc khá giả tại Việt Nam và ghi nhận những kết quả tích cực, khẳng định vị thế của mình trên thị trường dịch vụ ngân hàng ưu tiên.

Trong 5 tháng đầu năm 2022, ACB Privilege Banking mở rộng phục vụ hàng nghìn khách hàng cao cấp trên toàn quốc, với mô hình chuyên biệt, đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên môn cao cùng các đặc quyền cao cấp như phòng chờ sân bay, đặc quyền golf, ẩm thực, du lịch hạng sang.

Đối với khu vực Tây Nguyên, đây là sảnh phục vụ khách hàng ưu tiên đầu tiên, hứa hẹn trở thành điểm đến quen thuộc của nhóm khách hàng cao cấp trải nghiệm các dịch vụ tài chính xứng tầm đến từ ACB.

Tin, ảnh: Thái Hòa

Tin đọc nhiều