ACB và EVN miền Nam hợp tác toàn diện

14:43 | 27/05/2024

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) và Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN miền Nam) vừa tổ chức ký kết hợp tác toàn diện.

Theo đó, cán bộ nhân viên EVN miền Nam sẽ được tiếp cận các giải pháp tài chính độc quyền từ ACB nhằm đáp ứng những nhu cầu riêng biệt và hỗ trợ cho mục tiêu tài chính cá nhân, theo hợp tác được ký kết giữa ACB và EVN miền Nam.

Theo văn bản vừa ký kết, cán bộ nhân viên EVN miền Nam sẽ được tiếp cận những giải pháp tài chính chất lượng cao từ ACB với chi phí ưu đãi, dịch vụ xứng tầm, đáp ứng mọi nhu cầu từ thanh toán, tích lũy, đến vay vốn, bảo vệ và dịch vụ ngân hàng ưu tiên.

acb va evn mien nam hop tac toan dien
ACB cung cấp tối đa các dịch vụ tài chính đối với EVN miền Nam

Ví như, gói vay lãi suất ưu đãi, ACB cung cấp đa dạng các gói giải pháp như mua nhà - đất, mua xe thế chấp chính xe mua, vay sản xuất kinh doanh… Đặc biệt, với chương trình cho vay tái tài trợ, khách hàng sẽ hưởng các mức ưu đãi lãi suất và phí dịch vụ cạnh tranh. Mức lãi suất cho vay ưu đãi từ 6,5%/năm, miễn phí trả nợ trước hạn khi trả một phần gốc lên đến 200 triệu đồng/tháng/khách hàng.

Đồng thời, với bộ thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa, ngân hàng sẽ cung cấp những đặc quyền mới, thiết thực và xuyên suốt. Qua đó, từng dòng thẻ sẽ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng theo từng phong cách sống của cán bộ nhân viên EVN miền Nam, từ những chi tiêu hàng ngày như ẩm thực, di chuyển, mua sắm online, đến việc đáp ứng nhu cầu du lịch, thực hiện chi tiêu nước ngoài với phí giao dịch ngoại tệ hấp dẫn. Khách hàng sẽ được quản lý tài khoản, thẻ một cách nhanh chóng, thuận tiện qua ứng dụng Ngân hàng số ACB ONE.

Đặc biệt, với tính năng chuyển đổi trả góp cho mọi giao dịch chi tiêu từ 3 triệu đồng và miễn phí chuyển đổi trả góp cho kỳ hạn 3 tháng, khách hàng dễ dàng chuyển đổi trả góp mà không cần bất kỳ giấy tờ thủ tục. Ngoài ra, khách hàng còn hưởng thêm lợi ích hấp dẫn từ việc tích lũy điểm thưởng ACB Rewards trên ACB ONE để đổi quà, đổi voucher từ các thương hiệu đối tác.

Tại buổi lễ ký kết hợp tác, thay mặt ACB, bà Đinh Thị Thu Thảo, Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân bày tỏ, với việc đem đến những giải pháp tài chính cá nhân thiết thực, ACB mong muốn hỗ trợ lâu dài cho cán bộ nhân viên của EVN miền Nam. ACB cùng với khách hàng nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển toàn diện kinh tế gia đình.

Theo ông Lê Xuân Thái, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Nam, hợp tác với ACB là một bước quan trọng trong hành trình EVN miền Nam đồng hành cùng cán bộ nhân viên trong công việc lẫn cuộc sống, tạo dựng môi trường làm việc gắn kết. EVN miền Nam sẽ tích cực truyền thông đến nhân viên để nắm bắt và tận hưởng các lợi ích tài chính từ ACB. Từ đó, có thể đảm bảo tài chính hàng ngày và cả trong các cột mốc quan trọng

Cùng với chương trình dành cho cán bộ nhân viên, ACB còn là đối tác cung cấp cho EVN miền Nam giải pháp tín dụng doanh nghiệp và giải pháp thanh toán thu chi hộ ưu việt, thông qua việc ký kết thỏa thuận khung vào tháng 12/2023.

ACB đã cùng EVN miền Nam đạt được một số kết quả khả quan như: cung cấp giải pháp tín dụng, ACB đã tài trợ vốn vay tín dụng thương mại cho các đơn vị thuộc EVN miền Nam để thực hiện các dự án đầu tư xây dựng. Giá trị giải ngân đến tháng 5/2024 khoảng 1.216 tỷ đồng (trên khoản tín dụng được cam kết 2.538 tỷ đồng). EVN miền Nam vẫn đang tiếp tục phối hợp với ACB để đẩy nhanh tiến độ giải ngân, đảm bảo hoàn thành kế hoạch.

Đồng thời, cung cấp giải pháp thanh toán thu chi hộ như: ACB đã kết nối hệ thống thu hộ tiền điện trên địa bàn của 19 công ty điện lực thành viên của EVN miền Nam, góp phần hỗ trợ thu tiền điện qua kênh ACB lũy kế đến tháng 4/2024 đạt số tiền 342 tỷ đồng.

Công Thái

Tags: #ACB
Tin đọc nhiều