Agribank chi nhánh Sài Gòn triển khai nhiều giải pháp kinh doanh hiệu quả

15:48 | 25/01/2021

Cuối tuần qua, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh Sài Gòn đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh và Thi đua khen thưởng năm 2020 với nhiều kết quả đáng ghi nhận trong bối cảnh tình hình kinh tế còn nhiều biến động do tác động của đại dịch Covid-19.

Theo đó, Ban lãnh đạo Agribank chi nhánh Sài Gòn đã bám sát chủ trương, chỉ đạo của Agribank, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động quyết tâm, chủ động, linh hoạt triển khai nhiều giải pháp hiệu quả, đưa hoạt động kinh doanh của chi nhánh tiếp tục tăng trưởng về quy mô và hiệu quả hoạt động.

agribank chi nhanh sai gon trien khai nhieu giai phap kinh doanh hieu qua
Ông Võ Việt Hùng, Giám đốc Agribank chi nhánh Sài Gòn đánh giá tổng kết hoạt động chi nhánh năm 2020

Tính đến thời điểm cuối năm 2020, chi nhánh đã hoàn thành xuất sắc 06 chỉ tiêu kế hoạch của Trụ sở chính giao, đây là thành tích đáng khích lệ của Chi nhánh so với những năm qua. Quỹ thu nhập đảm bảo đời sống cán bộ công nhân viên.

Riêng đối với công tác huy động vốn, nhờ làm tốt công tác chăm sóc và phát triển khách hàng mà nguồn vốn huy động của chi nhánh tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước và vượt chỉ tiêu kế hoạch trụ sở chính giao. Đảm bảo hiệu quả và thừa vốn để cho vay nền kinh tế dù bối cảnh chung còn nhiều khó khăn.

agribank chi nhanh sai gon trien khai nhieu giai phap kinh doanh hieu qua
Ban Giám đốc Agribank Sài Gòn nhận bằng khen do Agribank trao tặng

Về công tác phát triển dịch vụ và marketing là mảng mà Agribank chú trọng phát triển, chi nhánh đã đẩy mạnh bán chéo sản phẩm, dịch vụ, mở tài khoản thanh toán, phát hành thẻ, dịch vụ E-mobile banking, ABIC và POS… Bên cạnh đó, chi nhánh có những giải pháp cụ thể để phát triển các sản phẩm dịch vụ có thế mạnh, chiếm tỷ trọng doanh thu cao.

Đặc biệt, trong bối cảnh thế giới còn chịu nhiều tác động bởi đại dịch Covid-19, Agribank chi nhánh Sài Gòn vẫn giữ được ổn định doanh số thanh toán nhập khẩu góp phần duy trì tăng trưởng doanh thu phí dịch vụ. Thu lãi kinh doanh ngoại tệ đạt được tăng trưởng khá cao trong điều kiện doanh số thanh toán xuất khẩu và mua bán sụt giảm.

agribank chi nhanh sai gon trien khai nhieu giai phap kinh doanh hieu qua
Tập thể lãnh đạo và cá nhân Agribank chi nhánh Sài Gòn đón nhận bằng khen với những kết quả đạt được trong năm 2020

Ông Võ Việt Hùng, Giám đốc Agribank chi nhánh Sài Gòn cho biết, phát huy những kết quả đạt được, chi nhánh đề ra mục tiêu nhiệm vụ kinh doanh trong năm 2021 theo đúng định hướng của Agribank. Tập trung tối đa mọi nguồn lực giữ vững thị phần, đẩy mạnh công tác huy động vốn, tăng trưởng tín dụng gắn với nâng cao chất lượng, xử lý nợ xấu, nâng cao năng suất lao động, tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát nội bộ, tăng cường ứng dụng thành tựu của cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao chất lượng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại… Đưa chi nhánh phát triển an toàn, hiệu quả, bền vững và đảm bảo đời sống của cán bộ công nhân viên theo quy định của nhà nước và Agribank.

Với những kết quả đạt được, tổng kết năm 2020 nhiều phong trào được đánh giá hiệu quả như Tổ chức Đảng được công nhận trong sạch vững mạnh, Tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên vững mạnh xuất sắc, các phong trào thi đua sôi nổi, công tác an sinh được quan tâm… Agribank chi nhánh Sài Gòn đã được Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và Agribank công nhận, trao tặng nhiều bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và phong trào thi đua như Tập thể lao động xuất sắc, công nhận Ngân hàng trong sạch, vững mạnh…

Tuyết Anh

Tin đọc nhiều