Agribank dành 800 triệu đồng giải thưởng chờ đón tân sinh viên 2022 khi mở tài khoản

16:53 | 15/08/2022

Hòa cùng không khí mùa tựu trường, nhằm khích lệ, động viên tinh thần và gửi gắm những kỳ vọng tới các bạn tân sinh viên tốt nghiệp năm học 2022-2023, Agribank triển khai chương trình đồng hành cùng tân sinh viên với nhiều quà tặng thiết thực với tổng trị giá lên đến 800 triệu đồng.

Cụ thể, từ ngày 15/8/2022 đến hết 30/11/2022, tất cả khách hàng là tân sinh viên năm học 2022-2023 thực hiện đăng ký mở tài khoản tiền gửi thanh toán và đồng thời đăng ký dịch vụ Thẻ liên kết sinh viên/Thẻ ghi nợ nội địa hoặc một trong số các dịch vụ Mobile Banking SMS Banking/Agribank E-Mobile Banking sẽ được nhận 1 mã khách hàng. Đây cũng chính là mã dự thưởng để tham gia chương trình “Agribank đồng hành cùng tân sinh viên năm 2022” với gần 1.000 giải thưởng hấp dẫn, tổng giá trị lên tới 800 triệu đồng.

agribank danh 800 trieu dong giai thuong cho don tan sinh vien 2022 khi mo tai khoan

Các giải thưởng hết sức thiết thực như phần quà 500.000 đồng tặng vào tài khoản ngân hàng; tai nghe Bluetooth Airpods Pro 2021; máy tính xách tay Dell Latitude sẽ góp phần hỗ trợ các bạn tân sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu tại mái trường đại học. Đặc biệt, mùa tựu trường 2022-2023, Agribank dành tặng 3 suất học bổng Sinh viên hiếu học trao tặng bằng tiền mặt trị giá 30 triệu đồng/suất. Đây cũng chính là sự động viên dành tới các bạn sinh viên để tự tin trên con đường chinh phục tương lai, tự tin khẳng định chính mình.

Các giải thưởng sẽ được Agribank tổ chức quay số xác định vào cuối chương trình với sự tham gia chứng kiến của đại diện Cục xúc tiến thương mại - Bộ công thương, các khách hàng.

Đến với chương trình “Agribank đồng hành cùng tân sinh viên năm 2022” khi mở tài khoản và sử dụng dịch vụ của Agribank, các bạn tân sinh viên không chỉ có cơ hội nhận các giải thưởng giá trị, thiết thực mà còn được trải nghiệm những dịch vụ hiện đại của Agribank trên nền tảng công nghệ số như: Dịch vụ Agribank E - Mobile Banking; Sản phẩm thẻ liên kết sinh viên của Agribank mang lại rất nhiều tiện ích cho học sinh, sinh viên các trường trong phạm vi toàn quốc cũng như trong công tác quản lý sinh viên của các trường, các hoạt động học tập và sinh hoạt khác của sinh viên như: điểm danh, thu học phí, thẻ dự thi, thẻ thư viện...

Dịch vụ tư vấn chu đáo, nhanh gọn, tiện lợi và các chương trình hỗ trợ nhà trường trong công tác đào tạo, hướng nghiệp là những điểm vượt trội mà Agribank mang lại cho các bạn sinh viên cũng như các trường đại học, cao đẳng trên cả nước.

agribank danh 800 trieu dong giai thuong cho don tan sinh vien 2022 khi mo tai khoan

Bên cạnh đó, các bạn tân sinh viên khi mở tài khoản và sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử, dịch vụ thẻ của Agribank còn có cơ hội tham gia "Combo" các chương trình khuyến mại hấp dẫn với hàng trăm giải thưởng giá trị của Agribank.

Cụ thể, Chương trình "Mở tài khoản nhận quà lớn cùng Agribank" với giải đặc biệt lên tới 100 triệu đồng cùng trong thời gian từ nay đến 15/9/2022; Chương trình tiết kiệm dự thưởng "Mùa hè xanh - Tăng nhanh tích lũy" với giải thưởng đặc biệt lên tới 1 tỷ đồng dành cho các khách hàng gửi tiền tiết kiệm của Agribank trong thời gian từ đến hết ngày 11/11/2022; Chương trình ưu đãi "Xài thẻ thả ga – Nhận quà tài lộc (chương trình khuyến mại dành cho thẻ tín dụng nội địa Lộc Việt) trong thời gian từ nay đến hết 15/11/2022 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,96 tỷ đồng.

Chương trình Đồng hành cùng tân sinh viên là chương trình thường niên được Agribank triển khai trong nhiều năm qua, thể hiện sự sẻ chia và trách nhiệm và kỳ vọng của Agribank tới các thế hệ trẻ. Sau nhiều mùa triển khai, Chương trình đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp, được các thế hệ tân sinh viên, đối tác tại các trường cao đẳng và đại học... ghi nhận, đánh giá hiệu quả cao.

Hiền Linh

Tin đọc nhiều