Agribank gia tăng trải nghiệm cho khách hàng

08:00 | 07/07/2021

Qua các cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng như trải nghiệm của khách hàng, Agribank thể hiện quyết tâm cùng ngành Ngân hàng hiện thực hóa Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 và các Đề án của Chính phủ đồng thời triển khai Kế hoạch chuyển đổi số ngành Ngân hàng đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Với mục tiêu giữ vững vị trí NHTM bán lẻ hàng đầu Việt Nam, đảm bảo thực hiện tốt vai trò chủ lực cung cấp sản phẩm dịch vụ, tiện ích ngân hàng trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, nhất là khu vực tam nông, đa dạng hiện đại, chất lượng cao dựa trên nền tảng công nghệ số theo hướng lấy khách hàng làm trung tâm, Agribank đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi, cũng như gia tăng nhiều sản phẩm, tiện ích đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mới đây, Agribank phối hợp với VNPAY triển khai các chương trình khuyến mại lớn như “Kích hoạt nhanh tay, Mê say nhận quà”, “Mua sắm online, ngại gì dịch bệnh” trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking vừa mang lại những trải nghiệm mua sắm hiện đại, tiện lợi và an toàn cho khách hàng, đặc biệt trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, vừa giúp khách hàng có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

agribank gia tang trai nghiem cho khach hang
Ảnh minh họa

Để hỗ trợ khách hàng thuận lợi hơn thanh toán thu mua nông sản, nhất là vùng dịch để đảm bảo lưu thông hàng hóa trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp, đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng về thanh toán, chuyển tiền ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, Agribank triển khai chương trình miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống áp dụng đối với khách hàng cá nhân và tổ chức có tài khoản thanh toán tại Agribank trên các kênh ngân hàng điện tử và tại quầy.

Theo đó, Agribank miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống Agribank đối với khách hàng cá nhân đồng thời miễn phí chuyển tiền trong hệ thống và giảm phí cực lớn chuyển tiền ra ngoài hệ thống Agribank đối với khách hàng tổ chức. Đồng thời, nhằm tạo điều kiện thuận lợi và đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng, Agribank thực hiện điều chỉnh tăng hạn mức giao dịch trên kênh Agribank E-Mobile Banking và Internet Banking từ tháng 6/2021.

Bên cạnh các chương trình ưu đãi, khuyến mại, trong thời gian qua, Agribank tăng cường ứng dụng thành tựu cách mạng công nghiệp 4.0 vào phát triển sản phẩm dịch vụ, quản trị điều hành, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, cải thiện mạnh mẽ chất lượng dịch vụ và gia tăng sự hài lòng của khách hàng; chú trọng nâng cao khả năng tiếp cận dịch vụ tài chính ngân hàng cho người dân thông qua hàng trăm sản phẩm dịch vụ tiện ích, đa dạng kênh phân phối.

Gần đây nhất, Agribank bước đầu triển khai áp dụng công nghệ định danh điện tử eKYC cho phép khách hàng mở tài khoản trên điện thoại mà không cần phải đến quầy giao dịch vừa đảm bảo an toàn tài sản cũng như mang đến những trải nghiệm hiện đại cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Agribank chính thức vận hành SWIFT GPI - Sáng kiến đổi mới thanh toán toàn cầu của Tổ chức SWIFT trong toàn hệ thống. Agribank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam sử dụng phương thức API với phần mềm SWIFT Microgateway hiện đại nhất, ưu việt nhất của SWIFT để gửi hoặc nhận thông tin GPI tức thì. Sử dụng sản phẩm này của Agribank, khách hàng được hưởng rất nhiều lợi ích mà SWIFT GPI có thể mang lại như SWIFT GPI kết nối hơn 804 ngân hàng thành viên trên 208 quốc gia, tạo thành một mạng lưới tài chính lớn mạnh; nhận được tiền ghi có nhanh hơn; chi phí minh bạch giúp khách hàng biết được chi tiết tình trạng giao dịch; Quản lý tốt hơn dòng tiền; tăng tốc độ của giao dịch xuất nhập khẩu; giảm thời gian, chi phí tra soát giao dịch; được trải nghiệm dịch vụ mới đi đầu trong xu hướng thanh toán toàn cầu…

Qua các cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng như trải nghiệm của khách hàng, Agribank thể hiện quyết tâm cùng ngành Ngân hàng hiện thực hóa Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 và các Đề án của Chính phủ đồng thời triển khai Kế hoạch chuyển đổi số ngành Ngân hàng đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Ngô Minh

Tin đọc nhiều