Agribank trao giải Đặc biệt 1 tỷ đồng chương trình “Cùng Agribank - Tăng nhanh Tài Lộc”

16:46 | 28/10/2022

Sáng 28/10/2022, tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An, Agribank đã tổ chức Lễ trao giải Đặc biệt 1 tỷ đồng cho bà Hoàng Thị Bình, khách hàng của Agribank chi nhánh huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An trúng thưởng chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Cùng Agribank - Tăng nhanh Tài Lộc”.

Phát biểu tại Lễ trao thưởng, Phó Tổng Giám đốc Agribank Phạm Đức Tuấn chúc mừng khách hàng đã may mắn trúng thưởng giải Đặc biệt và mong rằng phần thưởng này sẽ góp thêm nguồn vốn phát triển kinh tế của gia đình, đồng thời cảm ơn khách hàng đã tin tưởng, gắn bó với Agribank trong suốt thời gian qua.

agribank trao giai dac biet 1 ty dong chuong trinh cung agribank tang nhanh tai loc
Lãnh đạo Agribank và lãnh đạo tỉnh Nghệ An trao thưởng và chúc mừng khách hàng Hoàng Thị Bình.

Chia sẻ khi may mắn nhận giải Đặc biệt của chương trình, bà Hoàng Thị Bình vui mừng nói: “Sau nhiều năm lao động vất vả, gia đình tôi cũng tích lũy được gần 500 triệu đồng. Để ở nhà thì không yên tâm, tôi nghĩ ngay đến gửi tiền tiết kiệm ở Agribank. Khi tôi đến Agribank ở huyện Nghi Lộc, các cháu nhân viên ở đây đã hướng dẫn chu đáo, tư vấn cho tôi tham gia chương trình Tiết kiệm dự thưởng này. Khi được báo trúng giải Đặc biệt với số tiền thưởng là 1 sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng thì tôi vô cùng vui sướng và bất ngờ. Không ngờ từ số tiền tích lũy gần 500 triệu đồng mà giờ tôi đã tăng nhanh tài lộc thêm 1 tỷ đồng. Với số tiền trúng thưởng lần này, ngoài việc làm nhiệm vụ nộp thuế với Nhà nước, tôi xin trích 10 triệu đồng ủng hộ các hộ nghèo trên địa bàn huyện Nghi Lộc và 10 triệu đồng cho các hộ nghèo xã Nghi Thịnh, huyện Nghi Lộc. Không biết nói gì hơn, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Agribank và mong rằng sẽ có thêm nhiều khách hàng gửi tiền trúng thưởng tại Agribank”.

Đồng thời, Agribank cũng tổ chức trao thưởng cho hơn 24.000 khách hàng khác trúng các giải Nhất, Nhì, Ba và May mắn của chương trình Tiết kiệm dự thưởng này tại các chi nhánh Agribank trên toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng lên đến 12 tỷ đồng.

Đây là lần thứ hai trong năm 2022, Agribank trao thưởng 1 tỷ đồng cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm. Trước đó, ngày 20/9/2022, tại Quảng Ninh, Agribank cũng đã trao thưởng giải Đặc biệt 1 tỷ đồng cho khách hàng Phạm Đức Tuấn tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “Mùa hè Xanh - Tăng nhanh tích lũy".

Được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng tham gia gửi tiền tại Agribank, chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Cùng Agribank - Tăng nhanh Tài Lộc” đã kết thúc sớm do hết mã dự thưởng. Chỉ trong thời gian ngắn hơn 1 tháng, chương trình đã huy động được 14.180 tỷ đồng, đạt 113,4% kế hoạch dự kiến.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nhu cầu vốn phục vụ đầu tư phát triển nền kinh tế, đặc biệt là cho khu vực “Tam nông”, từ ngày 17/10/2022 đến hết ngày 17/12/2022, Agribank tiếp tục triển khai trên toàn quốc chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Agribank - Sức sống xanh” với nhiều giải thưởng hấp dẫn, giá trị lên đến 17,1 tỷ đồng.

HL

Tin đọc nhiều