BAC A BANK tham gia thị trường tài chính ngân hàng tại An Giang

14:34 | 13/07/2022

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) đã tổ chức lễ khai trương chi nhánh mới tại thành phố Long Xuyên, đánh dấu sự kiện BAC A BANK tham gia chính thức vào thị trường tài chính ngân hàng tỉnh An Giang.

Chi nhánh An Giang trở thành chi nhánh thứ 50 trong hệ thống rộng khắp cả nước của BAC A BANK với 155 điểm giao dịch tại gần 40 tỉnh/thành phố kinh tế trọng điểm.

bac a bank tham gia thi truong tai chinh ngan hang tai an giang
Nghi lễ cắt băng khai trương BAC A BANK Chi nhánh An Giang.

Lễ khai trương BAC A BANK An Giang nhận được sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương và đặc biệt là Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh An Giang cùng Ban Tổng Giám đốc BAC A BANK, lãnh đạo Phòng/Ban Hội sở, các chi nhánh lân cận và toàn thể CBNV BAC A BANK An Giang.

Trụ sở Chi nhánh An Giang đặt tại số 1524 đường Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Chi nhánh mới có vị trí thuận tiện tại khu vực trung tâm, gần các tổ chức tín dụng và ngân hàng, thuận lợi cho việc kinh doanh và khách hàng giao dịch.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Việt Hanh - Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK, chia sẻ: “Trong quá trình 28 năm phát triển hệ thống, tính đến nay Ngân hàng TMCP Bắc Á đã có mặt tại gần 40 tỉnh/thành phố với 50 chi nhánh và 155 điểm giao dịch. Tỉnh An Giang sở hữu diện tích khá lớn ở miền Tây Nam Bộ, trong đó có nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, có sông nước mênh mông, có núi non kỳ vĩ, có rừng tràm, có đồng ruộng bát ngát, đang trên đà tăng trưởng. Với sự hiện diện của Ngân hàng TMCP Bắc Á tại đây, chúng tôi mong muốn được tiếp cận với các khách hàng tiềm năng tại địa phương về cung ứng vốn vay, nhận tiền gửi cũng như phát triển các dịch vụ đi kèm về thanh toán, về bảo hiểm, về phát triển ứng dụng ngân hàng số… Từ đó, có đóng góp tích cực vào hoạt động kinh tế nói chung, phát triển hơn nữa dịch vụ tài chính nói riêng tại địa bàn. Chúng tôi cam kết hoạt động kinh doanh, cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng an toàn hiệu quả, cạnh tranh lành mạnh”.

bac a bank tham gia thi truong tai chinh ngan hang tai an giang
Giám đốc Chi nhánh đón nhận lẵng hoa chúc mừng từ Lãnh đạo tỉnh An Giang.

Là một trong 13 tỉnh/thành phố nằm trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long, tỉnh An Giang với lợi thế từ vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên cho đến định hướng phát triển kinh tế phù hợp với xu hướng, là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của khu vực. Một phần của An Giang nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên, nhằm thực hiện chiến lược dài hạn là phát triển mạng lưới rộng khắp để tăng trưởng an toàn, hiệu quả và bền vững. Đây là một môi trường thuận lợi để BAC A BANK An Giang có thêm nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

bac a bank tham gia thi truong tai chinh ngan hang tai an giang
Ông Trần Minh Chánh, Phó Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh An Giang phát biểu tại lễ khai trương.

Ông Trần Minh Chánh - Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh An Giang đã phát biểu tại lễ khai trương: “Ngân hàng Bắc Á là một thương hiệu mạnh, được thành lập từ năm 1994, sự có mặt và tham gia của Ngân hàng TMCP Bắc Á tại An Giang là định hướng phát triển tầm nhìn lựa chọn nơi mở rộng mạng lưới hết sức phù hợp, bởi An Giang là tỉnh có nhiều tiềm năng lợi thế cơ hội phát triển, điều kiện tự nhiên thiên nhiên ưu đãi rất phù hợp cho phát triển nông nghiệp, đặc biệt là phát triển nông nghiệp công nghệ cao. Ngoài ra, An Giang còn là thị trường tiêu dùng lớn với gần 2 triệu dân, là địa phương có nhiều di tích văn hóa, cảnh quan phong phú, núi non hùng vĩ, có lợi thế cho phát triển thương mại du lịch và dịch vụ. Chúc Chi nhánh mới của BAC A BANK sớm đi vào hoạt động ổn định, từng bước phát triển an toàn, hiệu quả để góp phần cùng toàn ngành ngân hàng trên địa bàn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, cũng như góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ tạo điều kiện để chi nhánh Ngân hàng TMCP Bắc Á hoạt động hiệu quả và phát triển bền vững”.

Đáp lại sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp Lãnh đạo tỉnh, Ngân hàng Nhà nước và Ban Tổng Giám đốc BAC A BANK, ông Lê Thanh Phong - Giám đốc BAC A BANK Chi nhánh An Giang đã nhận nhiệm vụ, tiếp thu ý kiến và cảm ơn sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo.

Sự kiện khai trương BAC A BANK Chi nhánh An Giang đánh dấu cho sự hiện diện của BAC A BANK trên địa bàn tỉnh, mở ra cơ hội và thách thức cho tập thể các bộ nhân viên BAC A BANK Chi nhánh An Giang. Trong ngày khai trương, BAC A BANK An Giang đã đón tiếp đông đảo khách hàng tới giao dịch. Sự ra đời của BAC A BANK tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang hứa hẹn sẽ trở thành một điểm thu hút khách hàng, mở ra các cơ hội phát triển, hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn, góp phần vào tăng trưởng kinh tế của toàn tỉnh.

Thu Hằng

Tin đọc nhiều