BAC A BANK và VBI ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ B-Strong

11:23 | 23/09/2021

Để tối ưu lợi ích của khách hàng, BAC A BANK và VBI chính thức ra mắt bảo hiểm sức khoẻ B-Strong với nhiều tính năng vượt trội.

Thông qua sản phẩm đầy tính nhân văn này, BAC A BANK mong muốn hỗ trợ phần nào chi phí điều trị và giảm thiểu gánh nặng tài chính cho khách hàng trước các rủi ro sức khoẻ.

bac a bank va vbi ra mat san pham bao hiem suc khoe b strong
Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng truy cập website BAC A BANK www.baca-bank.vn hoặc website VBI www.vbi.vietinbank.vn

Thông qua 3 gói bảo hiểm Cơ bản, Toàn diện, Nâng cao, khách hàng có thể chủ động lựa chọn quyền lợi với mức chi phí theo nhu cầu để đảm bảo được sự bảo vệ cho bản thân và gia đình.

Với mức phí chỉ từ 2.000 đồng/ngày, khách hàng sẽ được chi trả bảo hiểm cho các quyền lợi như: tử vong/ thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn lên tới 200 triệu đồng; tử vong/ thương tật toàn bộ vĩnh viễn do bệnh lên tới 100 triệu đồng; chi phí điều trị nội trú do bệnh lên tới 20 triệu đồng. Khách hàng cũng được chi trả phí xét nghiệm trước và sau nhập viện trong 30 ngày.

Kỳ đóng phí được đa dạng hoá, khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng sản phẩm B-Strong trong 3 tháng và 6 tháng trên cơ sở cân đối nhu cầu bảo vệ bản thân và gia đình.

bac a bank va vbi ra mat san pham bao hiem suc khoe b strong
Tổng quyền lợi của 3 gói bảo hiểm sức khỏe B-Strong

Ngoài ra, khách hàng của BAC A BANK đồng thời được hưởng các quyền lợi khác như: Trẻ em được tham gia cùng cha mẹ hoặc tham gia độc lập và không bị tăng phí; được chi trả độc lập với bảo hiểm sức khoẻ B-Care.

Thời gian bồi thường siêu tốc chỉ trong 5 ngày, khách hàng có thể khai báo bồi thường rất đơn giản qua ứng dụng MyVBI và nhận bồi thường trực tuyến mà không cần nộp hồ sơ trực tiếp trong thời điểm cả nước tuân thủ biện pháp giãn cách xã hội.

Thu Hằng

Tin đọc nhiều