Bamboo Airways và Napas chung tay kích cầu du lịch nội địa

13:32 | 26/06/2020

Chương trình áp dụng cho khách đặt vé tại website www.bambooairways.com hoặc mua thẻ du lịch Bamboo Airways thanh toán thông qua cổng thanh toán điện tử NAPAS.

bamboo airways va napas chung tay kich cau du lich noi dia

Hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch nội địa toàn quốc 2020, đặc biệt triển khai chương trình “Người Việt Nam du lịch Việt Nam” do Bộ Văn hoá, Thể thao & Du lịch phát động. Hãng hàng không Bamboo Airways triển khai nhiều sản phẩm ưu đãi cho khách hàng trên toàn bộ hành trình nội địa do Bamboo Airway khai thác, có ngày khởi hành trong tháng 6/2020 đến tháng 10/2020.

Chương trình áp dụng cho khách đặt vé tại website www.bambooairways.com hoặc mua thẻ du lịch Bamboo Airways thanh toán thông qua cổng thanh toán điện tử NAPAS.

Vé bay 36.000 đồng hàng tuần

Từ 0:01 đến 23:59 trong ngày vàng Thứ 4, và Chợ phiên cuối tuần vào 6,7 và Chủ Nhật hàng tuần từ nay đến 15/7/2020, Bamboo Airways mở bán các chặng bay trong giai đoạn hè với mức từ 36.000 VND (chưa bao gồm thuế phí) cho tất cả các chặng bay nội địa Bamboo Airways đang khai thác và có thời gian bay trong các tháng 6, 7, 8, 9 và 10.

Giảm 50% thẻ Bamboo Pass

Bamboo Unlimited Pass là loại thẻ định danh do Bamboo Airways cấp cho khách hàng. Thẻ này cho phép chủ thẻ bay không giới hạn số lần trong khoảng thời gian quy định trên tất cả các chặng nội địa do Bamboo Airways đang khai thác. Giá sản phẩm sau khi giảm 50% chỉ còn 11.550.000 VND. Chương trình mở bán từ nay đến hết 31/7/2020, thời gian bay từ nay đến 28/10/2020.

Thẻ Bamboo Pass – Dynamic sử dụng trong vòng 24 tháng

Là dòng thẻ bay linh hoạt cho cả gia đình và nhóm, dùng để thanh toán cho các giao dịch mua vé máy bay và các sản phẩm bổ trợ khác của Bamboo Airways trên website bằng số tiền có trong thẻ, tương ứng với hạn mức từng thẻ, có 4 hạn mức 30 triệu, 50 triệu, 150 triệu và 200 triệu. Khách hàng có thể sử dụng thẻ Bamboo Pass – Dynamic để mua các chặng bay nội địa và quốc tế do BambooAirways đang khai thác. Thời hạn sử dụng trong vòng 24 tháng kể từ ngày mua thẻ.

Đặc biệt, thẻ Bamboo Pass – Dynamic được áp dụng tất cả các chương trình khuyến mại khác của Bamboo như ngày vàng thứ 4 và Chợ phiên cuối tuần. Để đặt vé trực tuyến và thanh toán bằng thẻ nội địa Napas của các ngân hàng Việt Nam, khách hàng cần đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến, thẻ còn thời hạn sử dụng và còn số dư trong thẻ.

Thẻ nội địa NAPAS là thẻ do các ngân hàng tại Việt Nam phát hành, có số thẻ bắt đầu bằng 9704 và/hoặc có logo NAPAS trên mặt thẻ. Thẻ này gắn với tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại ngân hàng phát hành để thực hiện các giao dịch trong lãnh thổ Việt Nam như: thanh toán tại các máy chấp nhận thẻ POS, tại các trang thương mại điện tử, chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7, nạp tiền điện tử, thanh toán hóa đơn, rút tiền, truy vấn số dư…Thẻ nội địa NAPAS nay đã có dòng thẻ chip với tính năng thanh toán không tiếp xúc (contactless), có con chip và dấu hiệu thanh toán không tiếp xúc trên thẻ.

Thực hiện chương trình kích cầu du lịch nội địa toàn quốc của chính phủ, ngành Du lịch tập trung vào hoạt động kích cầu thị trường du lịch nội địa với sự chung tay của tất cả doanh nghiệp, đơn vị thông qua việc miễn, giảm có thời hạn giá dịch vụ hàng không, lưu trú, phí tham quan... Đồng thời, ngành Du lịch sẽ tiếp tục triển khai việc quảng bá hình ảnh Việt Nam là một điểm đến an toàn, hấp dẫn.

PV

Tin đọc nhiều