Bảo hiểm Bảo Việt bắt tay cùng Woori Bank Việt Nam để mang lại giá trị bảo vệ thiết thực cho khách hàng

09:36 | 12/12/2020

Tổng công ty Bảo Hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) và Ngân hàng TNHH Một thành viên Woori Bank Việt Nam (Woori Bank Việt Nam) vừa chính thức ký thỏa thuận hợp tác triển khai các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ.

bao hiem bao viet bat tay cung woori bank viet nam de mang lai gia tri bao ve thiet thuc cho khach hang

Thông qua việc ký kết lần này, hai bên mong muốn tăng cường hợp tác sâu rộng trên quy mô toàn hệ thống trên cơ sở tận dụng thế mạnh của mỗi bên để mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm và hài lòng cao nhất về sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Các sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt sẽ được triển khai thông qua hệ thống mạng lưới của Woori Bank Việt Nam bao gồm các sản phẩm dành cho cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân như Bảo hiểm Ôtô, Bảo hiểm Nhà tư nhân, Bảo hiểm người vay vốn…và các sản phẩm bảo hiểm khác.

Bên cạnh thế mạnh về sản phẩm, thế mạnh về ứng dụng công nghệ hiện đại, về dịch vụ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cũng được đôi bên không ngừng tập trung nâng cao và cải thiện, nhằm mang tới trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng. Toàn bộ quá trình từ tiếp nhận yêu cầu bảo hiểm khách hàng, đánh giá rủi ro đến thanh toán phí, cấp đơn bảo hiểm, giải quyết bồi thường đều được online hóa trên hệ thống phần mềm kết nối giữa hai bên, mang lại nhiều tiện ích và giá trị gia tăng cho khách hàng.

Thỏa thuận hợp tác này không chỉ đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ cho sự hợp tác phát triển kinh doanh bảo hiểm – ngân hàng giữa Việt Nam và Hàn Quốc mà còn mang lại lợi ích và sự thịnh vượng của khách hàng.

Q. Cảnh

Tin đọc nhiều