BAOVIET Bank đồng hành cùng khách hàng vượt Covid-19

15:11 | 26/08/2020

Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) cam kết dành cho khách hàng chính sách hỗ trợ tốt nhất, giảm bớt gánh nặng trả nợ cho khách hàng khi doanh thu của họ vẫn có xu hướng giảm do tác động của dịch bệnh.

baoviet bank dong hanh cung khach hang vuot covid 19

Dịch Covid-19 đang tác động trực tiếp đến hoạt động kinh doanh cũng như đời sống của từng doanh nghiệp, từng gia đình, cá nhân. Với mong muốn giúp khách hàng vượt qua những khó khăn về tài chính do tác động của dịch bệnh Covid-19, BAOVIET Bank triển khai chương trình hỗ trợ giảm lãi suất và giảm phí dành cho tất cả khách hàng.

Theo đó, toàn bộ khách hàng của BAOVIET Bank đều được hưởng chính sách ưu đãi này tùy theo mục đích vay, cụ thể như sau:

baoviet bank dong hanh cung khach hang vuot covid 19

“Diễn biến khó lường của dịch bệnh khi bùng phát trở lại trong thời gian vừa qua được xem là một thách thức lớn với BAOVIET Bank. Dù vậy, BAOVIET Bank cam kết dành cho khách hàng chính sách hỗ trợ tốt nhất, giảm bớt gánh nặng trả nợ cho khách hàng khi doanh thu của họ vẫn có xu hướng giảm do tác động của dịch bệnh. Bên cạnh đó, chúng tôi đã kích hoạt phương án dự phòng, giải pháp ứng phó phù hợp với thực tế diễn biến của đại dịch và thị trường”, đại diện BAOVIET Bank chia sẻ.

Để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ các Chi nhánh/PGD của BAOVIET Bank trên toàn quốc hoặc liên hệ Tổng đài 1900 55 88 48.

Thanh Phương

Tin đọc nhiều