Chạm thanh toán để được hoàn tiền với Sacombank Pay

10:26 | 18/03/2021

Từ nay đến hết ngày 18/5/2021, khách hàng khi thực hiện thanh toán thành công bằng tính năng NFC với thẻ Sacombank Visa trên ứng dụng Sacombank Pay sẽ được hoàn tiền 10% giá trị hóa đơn (tối đa 100.000 đồng) cho hóa đơn thứ 1; 20% giá trị hóa đơn (tối đa 200.000 đồng) cho hóa đơn thứ 2; 30% giá trị hóa đơn (tối đa 300.000 đồng) cho hóa đơn thứ 3.

cham thanh toan de duoc hoan tien voi sacombank pay

Chương trình áp dụng cho 1.000 khách hàng đầu tiên của mỗi hạng mục ưu đãi.

NFC là tính năng thanh toán không tiếp xúc bằng điện thoại di động – dành cho khách hàng sử dụng ứng dụng Sacombank Pay trên điện thoại di động hệ điều hành Android có hỗ trợ công nghệ kết nối NFC.

Tính năng này cho phép người dùng biến điện thoại di động thành thẻ Visa phi vật lý để thanh toán không tiếp xúc trên máy POS NFC hoặc thiết bị di động có tính năng Tap to phone mà không cần phải mang theo thẻ.

Bên cạnh đó, từ nay khách hàng có thể sử dụng thẻ thanh toán và thẻ tín dụng nội địa Sacombank để thanh toán bằng mã QR qua ứng dụng Sacombank Pay tại các cửa hàng ở Thái Lan. Trước đó, Sacombank đã tiên phong triển khai thanh toán QR theo chuẩn quốc tế bằng thẻ Visa, Mastercard, JCB, UPI trên toàn cầu.

Sacombank Pay là ứng dụng quản lý tài chính, được tích hợp đầy đủ các tính năng, tiện ích ngân hàng hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực ngân hàng số như: mở tài khoản/thẻ tín dụng, liên kết với thẻ nội địa và quốc tế của tất cả ngân hàng; chủ động quản lý thẻ, tài khoản; vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi từ 0,65%/tháng; gửi tiết kiệm; chuyển tiền đến bất kỳ người nhận nào qua tài khoản, thẻ, số điện thoại di động hoặc mã QR cá nhân…

M.Q

Tin đọc nhiều