Chia sẻ khó khăn hậu Covid-19, CB giảm lãi suất vay tối đa 2%/năm

14:07 | 05/05/2020

Tài trợ phí thẩm định tài sản, miễn phí trả trước hạn khi khoản vay tròn 3 năm, lãi suất cho vay giảm “sâu” tối đa so với lãi suất vay thông thường đến 2%/năm là những động thái đồng hành mạnh mẽ từ Ngân hàng Xây dựng (CB) đến khách hàng vay.

chia se kho khan hau covid 19 cb giam lai suat vay toi da 2nam
CB miễn phí cho khách hàng trả trước hạn khi khoản vay tròn 3 năm.

Khi cơn bão Covid-19 chưa đi qua, nhưng khó khăn đặt ra với mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp đã hiển hiện. Theo chủ trương chung của hệ thống ngân hàng, trong đó có CB đều đã có những giải pháp đồng hành cùng khách hàng của mình.

Tập trung vào nhóm khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa, trong thời gian qua, bên cạnh hàng loạt các hoạt động hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 như cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, phí, giữ nguyên nhóm nợ…; gần đây CB lại tiếp tục giảm lãi suất cho vay.

Tùy theo khoản vay, khách hàng có thể được giảm lãi suất tối đa tới 2%/năm so với mức lãi suất cạnh tranh trước đó. Đồng thời, CB tài trợ phí thẩm định tài sản, hoàn toàn miễn phí trả trước hạn khi khoản vay tròn 3 năm.

Kể từ tháng 05/2020, CB thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất cho vay đối với hàng loạt các sản phẩm: Cho vay sản xuất kinh doanh; Cho vay tiêu dùng; Cho vay mua, xây sửa nhà; Cho vay mua ô tô; Cho vay mua nhà dự án.... Các mức lãi suất ưu đãi được quy định/áp dụng đối với từng sản phẩm cho vay và từng thời hạn vay cụ thể.

Trước đó, đối với sản phẩm cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo, CB cho vay tối đa 1 tỷ đồng và tùy theo loại tài sản đảm bảo có thể cấp tín dụng đến 100% giá trị tài sản đảm bảo.

Hiện nay, CB đang cung cấp 10 sản phẩm cho vay phục vụ từ nhu cầu cá nhân như vay tiêu dùng cho đến các nhu cầu cao hơn là xây, sửa nhà, mua xe, mua nhà và cho vay sản xuất kinh doanh SMEs. Với thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh đã thu hút được đông đảo khách hàng tham gia. Ngoài ra, khi vay vốn tại CB khách hàng còn được lựa chọn các gói lãi suất cạnh tranh, phù hợp với điều kiện tài chính cũng như khả năng trả nợ của khách hàng.

T.H

Tin đọc nhiều