Chính thức mở bán bảo hiểm Bảo an Tài khoản

17:05 | 21/03/2023

Ngày 21/3/2023, Bảo hiểm Agribank tổ chức Chương trình ra mắt sản phẩm bảo hiểm Bảo an Tài khoản.

Theo đại diện của Bảo hiểm Agribank, hiện nay, các thủ đoạn lừa đảo, chiếm đoạt tài sản theo hình thức trực tuyến ngày càng tinh vi và biến hóa khôn lường. Gần đây, nhiều trường học trên địa bàn cả nước xảy ra tình trạng các đối tượng lừa đảo giả danh giáo viên, bác sĩ gọi điện thoại đến phụ huynh báo tin con bị tai nạn cấp cứu gấp tại bệnh viện và yêu cầu chuyển tiền để thực hiện phẫu thuật gấp. Tuỳ từng trường hợp, các đối tượng này yêu cầu chuyển 20 triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng để nộp viện phí.

chinh thuc mo ban bao hiem bao an tai khoan

Theo ghi nhận từ cổng Cảnh báo an toàn thông tin Việt Nam, năm 2022 đã ghi nhận hơn 12.935 trường hợp lừa đảo trực tuyến, với 2 loại hình lừa đảo chính: lừa đảo để đánh cắp thông tin cá nhân (chiếm 24,4%) và lừa đảo tài chính (chiếm 75,6%). Các đối tượng lừa đảo đánh vào tâm lý và sự thiếu hiểu biết của người dùng để chiếm đoạt thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng. Nạn nhân có thể là bất cứ ai trong chúng ta, không phân biệt già trẻ, lớn bé, người sống ở thành thị hay vùng nông thôn.

Vì lẽ đó, Bảo hiểm Agribank đã nghiên cứu, xây dựng và triển khai sản phẩm bảo hiểm bảo an tài khoản. Sức mạnh của Bảo an tài khoản là bảo vệ giao dịch thanh toán qua Internet khi bị lừa đảo bởi các hành vi như: bị kẻ mạo danh cơ quan chức năng, tổ chức tín dụng, tổng đài,… gọi đến yêu cầu chuyển khoản đến số tài khoản giả mạo; người dùng đăng nhập vào các trang web giả mạo và bị lộ thông tin; bị tấn công bởi các phần mềm độc hại/virus,…

Ngoài ra, Bảo hiểm Agribank còn bồi thường cho người được bảo hiểm các chi phí và thu nhập bị thiệt hại khi trở thành nạn nhân của Trộm cắp danh tính trực tuyến như: chi phí thủ tục hồ sơ và công chứng theo yêu cầu của cơ quan quản lý, chi phí bưu chính, thu nhập bị mất trong thời gian nghỉ việc để khôi phục danh tính, phí đơn xin vay khi đăng ký lại các khoản vay do bị ảnh hưởng bởi việc mất cắp danh tính, chi phí mở lại thẻ tín dụng,…

Bảo an tài khoản là sản phẩm bảo vệ khách hàng cá nhân trước các rủi ro mất tiền trong tài khoản trước sự gia tăng không ngừng của tội phạm mạng, tội phạm lừa đảo trực tuyến, giảm bớt thiệt hại tài chính khi không may bất cẩn bị lừa đảo. Qua đó giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng các giao dịch trực tuyến, dịch vụ ngân hàng điện tử của Agribank.

Đặc biệt, khi thiết kế sản phẩm, Bảo hiểm Agribank chú trọng đến việc đưa ra một sản phẩm bảo vệ toàn diện có mức chi phí phù hợp với đại đa số người dân với 70 nghìn đồng/năm và quyền lợi chi trả lên đến 46 triệu đồng/tài khoản/năm.

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập Agribank và ra mắt sản phẩm mới, Bảo hiểm Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Giao dịch an toàn – Bảo an tài khoản” dành cho các khách hàng tham gia bảo hiểm bảo an tài khoản với 35 giải thưởng có tổng giá trị lên tới hơn 88 triệu đồng.

T.Ly

Tin đọc nhiều