Chuyển tiền miễn phí tại MBBank

11:08 | 17/04/2020

Với nền tảng công nghệ hiện đại và tư duy phát triển ngân hàng số dẫn đầu thị trường, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) liên tục tung ra các sản phẩm vượt trội, mang lại những lợi ích thiết thực cho người sử dụng sản phẩm.

Chuyển tiền online mất phí, thậm chí phí lên đến 0,3-0,5% giá trị giao dịch là câu chuyện nhận được nhiều phản hồi tiêu cực của người dân trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang thúc đẩy mọi người, mọi nhà đi tìm phương án tối ưu nhất cho việc quản lý dòng chảy tài chính.

Ở cấp vĩ mô, trong chỉ đạo về các giải pháp của ngành Ngân hàng trước bối cảnh phức tạp của đại dịch, Ngân hàng Nhà nước đã yêu cầu đẩy mạnh hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời yêu cầu Công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia (Napas) giảm phí chuyển tiền để tạo điều kiện cho các nhà băng giảm phí.

Chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước như vậy, nhưng không phải tổ chức tín dụng nào cũng sẵn lòng giảm phí, hoặc không có khả năng giảm được nếu như không có một hệ thống công nghệ đủ mạnh, được phát triển và đầu tư bài bản theo tư duy ngân hàng số.

Công nghệ yếu là lý do chính khiến nhiều ngân hàng buộc “phải” duy trì thu phí chuyển tiền của khách hàng và khó có thể phát triển thêm các sản phẩm, tiện ích thông minh, hiện đại để thích ứng với hoạt động kinh doanh trong tình hình mới, cũng như mang lại những hỗ trợ thiết thực cho hệ thống khách hàng.

chuyen tien mien phi tai mbbank

Tại MB, từ ngày 1/1/2020, toàn bộ khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền trên ứng dụng APP MBBank đều được miễn hoàn toàn phí chuyển tiền. Đặc biệt, gói sản phẩm “Gia đình tôi yêu” của Ngân hàng này tuy mới ra mắt nhưng đã thu hút được 30.000 gia đình sử dụng. Mỗi gia đình đăng ký tham gia thành công gói sản phẩm này, sẽ được MB tặng ngay sổ tiết kiệm 1 triệu đồng cho tất cả các con – thành viên mầm dưới 14 tuổi”. Khi thành viên mầm đủ 15 tuổi và cung cấp giấy tờ tùy thân (căn cước công dân/chứng minh nhân dân…) cho ngân hàng, tài khoản sổ tiết kiệm này sẽ được tự động chuyển thành tài khoản thanh toán của thành viên mầm.

Tính đến ngày 15/4/2020, có 53.399 thành viên mầm được nhận sổ tiết kiệm 1 triệu đồng, từ chương trình đặc biệt này của MB.

chuyen tien mien phi tai mbbank
QR tải APP MBbank

Link tải APP MBBank: https://go.onelink.me/QPF5/46e2c746

Không chỉ là sản phẩm thông minh, hướng về khách hàng, “Gia đình tôi yêu” mang thông điệp sâu sắc, đề cao giá trị gia đình và sự chia sẻ cùng nhau trong cuộc sống hiện đại. Sản phẩm mang tới giải pháp kết nối tài chính, đảm bảo sự an tâm và tạo dựng nền tảng tài chính cho thế hệ tương lai của mỗi gia đình.

Khi sử dụng gói “Gia đình tôi yêu” thì ngoài thẻ tín dụng của thành viên chính, thành viên tham gia gói còn được tặng thẻ tín dụng MB Visa. MB Visa là loại thẻ thông minh nhỏ gọn nhưng đầy “quyền năng”, không chỉ hỗ trợ người sở hữu thẻ khả năng tự quản lý chi tiêu tốt hơn mà còn giúp thoải mái mua sắm, thanh toán không giới hạn lên tới 100 triệu cho các sản phẩm, dịch vụ toàn cầu.

Đặc biệt, khi bố mẹ chi tiêu bằng thẻ, sổ tiết kiệm của con sẽ được tích lũy thêm phần hoàn tiền lên đến 0,3% giá trị giao dịch chi tiêu của bố mẹ.

Đức Hiền

Tin đọc nhiều