Chuyển tiền quốc tế miễn phí tại MSB

23:36 | 01/03/2022

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai chương trình “Chuyển tiền quốc tế siêu tốc, lộc xuân sang rộn ràng” từ nay đến 15/6/2022.

Theo số liệu thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Việt Nam hiện có khoảng hơn 190.000 du học sinh. Bên cạnh đó là lượng lớn kiều bào đang học tập, sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Do đó, nhiều năm gần đây nhu cầu dịch vụ chuyển tiền quốc tế với đa dạng mục đích như: du học phí, định cư và trợ cấp thân nhân liên tục gia tăng.

Thấu hiểu nhu cầu thị trường, nắm bắt tâm lý khách hàng mưu cầu dịch vụ chuyển tiền quốc tế chuyên nghiệp - tốc độ - an toàn, năm 2021, dịch vụ chuyển tiền quốc tế của MSB đã có nhiều bước ghi dấu đột phá trên thị trường và đạt được nhiều kết quả ấn tượng: Số lượng giao dịch tăng 114% và thu thuần tăng 250% so với năm 2020.

Thành tích này giúp MSB năm thứ 3 liên tiếp nhận được giải thưởng “Special Recognition Award” của Wells Fargo về những thành tích đặc biệt trong thanh toán quốc tế.

chuyen tien quoc te mien phi tai msb

Với mong muốn tiếp tục cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền quốc tế tốt nhất thị trường cùng nhiều ưu đãi vượt trội, MSB triển khai chương trình “Chuyển tiền quốc tế siêu tốc, lộc xuân sang rộn ràng” dành cho tất cả các khách hàng cá nhân thực hiện giao dịch chuyển tiền với các mục đích khác nhau. Chương trình mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền quốc tế tốt nhất chỉ với 0đ phí vào Ngày Vàng.

Qua đó, khi giao dịch chuyển tiền quốc tế tại MSB khách hàng sẽ được hưởng ngay ưu đãi miễn 100% phí dịch vụ chuyển tiền và điện phí vào Ngày Vàng bao gồm thứ Tư hàng tuần và 5 ngày làm việc cuối mỗi tháng (trừ thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo thông báo của MSB) và ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đối với các ngày còn lại trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ được giảm 50% phí dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Ngoài ra, khi phát sinh giao dịch từ 50.000 USD quy đổi trở lên, khách hàng sẽ được định danh khách hàng ưu tiên (MFirst) và tận hưởng nhiều đặc quyền hấp dẫn.

Bên cạnh đó, MSB cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ ưu việt với quy trình đơn giản hóa giấy tờ, giao dịch bảo mật, an toàn và chuyển tiền siêu tốc trong vòng 24 giờ. Cụ thể, khách hàng chỉ cần mang CMND/Hộ chiếu/Thẻ CCCD của người chuyển tiền, Hộ chiếu và thẻ định cư/thẻ cư trú/visa ở nước ngoài… của người đang định cư, học tập, sinh sống, làm việc ở nước ngoài và giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số tiền chuyển tại Việt Nam như sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận sở hữu trái phiếu (chỉ áp dụng đối với một số mục đích chuyển tiền)…, MSB sẽ hỗ trợ chuyển tiền quốc tế siêu tốc theo mọi nhu cầu.

Đại diện ngân hàng MSB cho biết, trong thời gian qua, MSB không ngừng đầu tư, đổi mới công nghệ cũng như cải thiện chất lượng phục vụ khách hàng, hướng tới một ngân hàng minh bạch, liêm chính theo chuẩn quốc tế. MSB cũng liên tục triển khai các hoạt động khuyến mại nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại MSB. Chương trình ưu đãi 0đ phí chuyển tiền quốc tế này là một trong những giải pháp MSB triển khai để chung tay giảm bớt những khó khăn, san sẻ sự lo lắng và đồng hành cùng khách hàng trước đại dịch Covid-19.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội như: hạn mức trợ cấp thân nhân cao nhất thị trường, giao dịch thành công với hơn 21 loại tiền tệ đến gần 190 quốc gia, MSB tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất thị trường cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giúp đáp ứng nhanh mọi nhu cầu chuyển tiền quốc tế của khách hàng.

Thu Huyền

Tin đọc nhiều