Cơ hội trúng nhà Vinhomes khi thanh toán bằng VNPAY-QR

10:19 | 09/10/2020

Khách hàng thanh toán qua mã VNPAY-QR trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng có cơ hội trúng nhà, trúng xe.

Thanh toán qua mã VNPAY-QR mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, ngoài việc không cần mang theo tiền mặt thì khi sử dụng dịch vụ, mọi thông tin cá nhân về tài khoản của khách hàng sẽ được bảo mật, việc thanh toán cũng trở nên nhanh chóng và tiện lợi.

Đặc biệt, từ ngày 1/10 đến ngày 31/12/2020, khách hàng thanh toán bằng mã VNPAY-QR trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng và Ví điện tử VNPAY tại tất cả các điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR trên toàn quốc sẽ có cơ hội trúng một trong các giải thưởng hấp dẫn của chương trình.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: Giải Đặc biệt là 1 căn hộ cao cấp Vinhomes Ocean Park; giải ngày là 91 xe máy Honda Vision và hàng ngàn mã khuyến mại mỗi ngày.

co hoi trung nha vinhomes khi thanh toan bang vnpay qr
Người dân thanh toán VNPAY-QR khi đi siêu thị

Anh Ngô Thành Quang, 38 tuổi đến từ Linh Đàm, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội là chủ nhân của chiếc xe Honda Vision đầu tiên từ chương trình “Quét VNPAY-QR - Trúng Xe Trúng Nhà” mà VNPAY vừa khởi động đầu tháng 10 vừa qua.

Do Covid-19 kéo dài, anh Quang tạm thời nghỉ việc ở nhà và đảm nhận luôn nhiệm vụ chăm sóc con nhỏ - công việc mà trước đây chủ yếu nhờ ông bà và người giúp việc làm. Tình cờ, ngày 1/10 anh Quang đi mua đồ cho bé và đã may mắn trúng được chiếc xe Honda Vision từ VNPAY.

“Tôi thanh toán VNPAY-QR khá lâu rồi, lúc thì đi ăn uống, đi taxi, đi siêu thị. Lần này mua đồ cho bé, tôi thanh toán VNPAY-QR vì tôi thấy phương thức thanh toán này tiện quá, chẳng cần tiền mặt gì lỉnh kỉnh mà cuối tháng check lại giao dịch cũng biết mình chi tiêu hợp lý chưa”, anh Quang chia sẻ.

co hoi trung nha vinhomes khi thanh toan bang vnpay qr
Anh Ngô Thành Quang nhận giải thưởng xe máy trị giá 30 triệu đồng

Được biết, với mỗi giao dịch thanh toán hợp lệ khách hàng sẽ nhận được 1 lượt quay thưởng. Số điện thoại khách hàng đăng ký dịch vụ Mobile Banking sẽ được sử dụng để quay số trúng thưởng. Khách hàng thực hiện càng nhiều giao dịch VNPAY-QR trong thời gian khuyến mại, cơ hội trúng thưởng càng lớn.

co hoi trung nha vinhomes khi thanh toan bang vnpay qr
Hướng dẫn thanh toán VNPAY-QR

Ông Ngô Anh Tuấn – Giám đốc Kinh doanh VNPAY cho biết: “Khi người dùng đang dần hình thành thói quen thanh toán qua mã VNPAY-QR chúng tôi tiếp tục đưa ra “siêu" chương trình ưu đãi để khuyến khích họ thanh toán nhiều hơn. Chúng tôi cũng kỳ vọng mỗi người dùng quen thuộc chính là “đại sứ” lan tỏa hình thức thanh toán tiện lợi, an toàn này đến người thân, bạn bè của họ. Và mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là rút ngắn khoảng cách nhằm tiến đến xã hội không tiền mặt tại Việt Nam một cách nhanh nhất”.

Chương trình khuyến mại được áp dụng trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank, VPBank, IVB, Nam A Bank, NCB, Eximbank, SCB, HDBank, ABBank, Vietbank, BIDC, SAIGONBANK, SeABank, OceanBank, Kienlongbank và Ví điện tử VNPAY.

VNPAY-QR có mặt trong khắp tất cả các ngành nghề, dịch vụ từ siêu thị, vận tải, viễn thông, y tế, giáo dục, dịch vụ ăn uống, rạp chiếu phim, v.v… mang lại những trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng. Đây cũng là mã QR thanh toán duy nhất trên thị trường đáp ứng “Tiêu chuẩn cơ sở QR Code” của Ngân hàng Nhà nước. VNPAY-QR đã được tích hợp trên ứng dụng Mobile Banking của 32 ngân hàng, 8 ví điện tử, và có mặt trên hơn 80.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc.

Thông tin chương trình khuyến mại và thông tin khách hàng trúng thưởng sẽ được livestream hàng ngày trên fanpage https://fb.com/VNPAY.Jsc và cập nhật trên trang web: https://nhaxe.vnpay.vn.

PV

Tin đọc nhiều