Công bố Quyết định chỉ định, bổ nhiệm Thành viên Hội đồng Thành viên và Phó Tổng giám đốc Agribank

11:16 | 06/09/2022

Chiều 5/9/2022, tại Hà Nội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) bổ nhiệm Thành viên Hội đồng Thành viên và Phó Tổng giám đốc Agribank. Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú dự, trao các Quyết định và giao nhiệm vụ cho các cán bộ được bổ nhiệm.

cong bo quyet dinh chi dinh bo nhiem thanh vien hoi dong thanh vien va pho tong giam doc agribank
Các đồng chí được bổ nhiệm đón nhận Quyết định của Thống đốc NHNN.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (NHNN) đã công bố các Quyết định của Thống đốc NHNN bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý tại Agribank kể từ ngày 1/9/2022. Cụ thể, bổ nhiệm ông Trần Văn Dũng - Giám đốc Trung tâm Thẻ Agribank giữ chức Thành viên Hội đồng Thành viên Agribank; bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thảo - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Nhân sự Agribank giữ chức Thành viên Hội đồng Thành viên Agribank; bổ nhiệm ông Nguyễn Quang Hùng - Giám đốc Agribank Chi nhánh Bắc Ninh giữ chức Phó Tổng giám đốc Agribank.

Thời hạn giữ chức vụ của các ông, bà được bổ nhiệm nêu trên là 5 năm kể từ ngày được bổ nhiệm.

cong bo quyet dinh chi dinh bo nhiem thanh vien hoi dong thanh vien va pho tong giam doc agribank
Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú phát biểu tại Hội nghị.

Thay mặt Thống đốc NHNN, Phó Thống đốc Thường trực Đào Minh Tú đã trao các Quyết định của Thống đốc NHNN cho các ông, bà được bổ nhiệm Thành viên Hội đồng Thành viên và Phó Tổng giám đốc Agribank. Phó Thống đốc Đào Minh Tú chúc mừng các ông, bà đã được Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo NHNN tin tưởng giao nhiệm vụ, trọng trách mới. Phó Thống đốc hy vọng trên cương vị mới, các ông, bà được bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, trí tuệ và kinh nghiệm của mình, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Agribank nói riêng và của ngành Ngân hàng nói chung.

cong bo quyet dinh chi dinh bo nhiem thanh vien hoi dong thanh vien va pho tong giam doc agribank
Ông Trần Văn Dũng phát biểu nhận nhiệm vụ mới.

Phát biểu nhận nghiệm vụ mới, tân Thành viên Hội đồng Thành viên Agribank Trần Văn Dũng đại diện các cán bộ được bổ nhiệm gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí trong Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo NHNN đã tin tưởng, tín nhiệm giao trọng trách mới và cho rằng đây vừa là vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao đối với bản thân. Ông Trần Văn Dũng khẳng định sẽ nỗ lực hết sức mình, phát huy truyền thống đoàn kết của Agribank, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Agribank lớn mạnh và sự phát triển chung của ngành Ngân hàng.

PV

Tin đọc nhiều