Công ty tài chính đẩy mạnh hỗ trợ giáo viên vượt bão Covid-19

07:33 | 24/04/2020

Giữa cơn bão Covid-19,Giáo dục trở thành ngành dễ bị ảnh hưởng nhất. Theo thống kê của ngành Giáo dục, tính tới tháng 12/2019 cả nước có hơn 1 triệu giáo viên mầm non, phổ thông. Khi dịch bùng phát, hầu hết giáo viên bị giảm thu nhập,nhiều người đã mất việc, chưa được nhận lương hoặc tạm hoãn hợp đồng lao động, nhất là giáo viên các trường ngoài công lập.

cong ty tai chinh day manh ho tro giao vien vuot bao covid 19

Vào đầu tháng 4, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, do ảnh hưởng của Covid-19, gần 40.000 giáo viên, nhân viên trường tư đã bị cắt giảm lương vì trường học đóng cửa, thậm chí trong đó có hàng nghìn người không được nhận lương. Để xoay xở với cuộc sống, một số thầy cô giáo đã làm thêm các công việc thời vụ như bán hàng online, mở tiệm tạp hóa, chạy xe công nghệ,… Để đời sống giáo viên, cán bộ ngành Giáo dục bớt khó khăn, rất cần các tổ chức tài chính có những gói vay ưu đãi dành riêng cho họ.

Thực tế vừa qua đã có tổ chức tài chính đưa ra chính sách đặc biệt nhằm tháo gỡ khó khăn cho thầy cô, cán bộ ngành giáo. Đó là công ty tài chính HD SAISON với gói vay tiền mặt lãi suất ưu đãi chỉ từ 0,88% dành cho giáo viên, cán bộ công nhân viên đã hoặc đang công tác tại các trường học trên cả nước.

Trong gói vay này, những giáo viên, cán bộ công nhân viên đã từng vay tiêu dùng với HD SAISON sẽ được vay tiền mặt tới 99 triệu đồng, lãi suất chỉ từ 0,88%. Trong khi đó, những khách hàng vay lần đầu với HD SAISON được ưu đãi lãi suất 1,33%, với khoản vay lên tới 30 triệu đồng.

Thủ tục đơn giản của HD SAISON đã giúp nhiều khách hàng dễ dàng vay tiêu dùng để mua xe máy, sản phẩm điện máy, điện thoại, nội thất, vật liệu xây dựng, ô tô, xe tải nhẹ, đi du lịch, tổ chức tiệc cưới, học tập, mua vé máy bay Vietjet cũng như vay tiền mặt. Nhờ có mạng lưới giới thiệu dịch vụ lớn nhất ngành tài chính tiêu dùng với hơn 17.000 điểm phủ khắp toàn quốc, HD SAISON có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng không chỉ ở thành phố mà kể cả ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

Không chỉ nhận được ưu đãi khi vay tiền mặt, đội ngũ giáo viên, giảng viên, cán bộ nhân viên công tác tại các trường học trên cả nước khi vay trả góp các sản phẩm tiêu dùng cùng HD SAISON còn được hưởng lãi suất 1,09%. Mức ưu đãi 1,09% đồng thời cũng được áp dụng cho đội ngũ bác sĩ, y tá, cán bộ nhân viên của các bệnh viện trên toàn quốc. Đây được coi là nỗ lực của HD SAISON nhằm san sẻ một phần gánh nặng tài chính cùng cán bộ,nhân viên ngành Giáo dục và Y tế vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Để biết thêm thông tin chi tiết,khách hàng có thể gọi hotline 1900 558854 hoặc các kênh liên hệ chính thức khác của HD SAISON.

PV

Tin đọc nhiều