Đẩy mạnh phát triển vùng thủ đô Hà Nội, HDBank mở điểm giao dịch mới tại Vĩnh Phúc

16:56 | 04/11/2022

Ngày 4/11/2022, HDBank Yên Lạc – điểm giao dịch thứ 3 của HDBank tại tỉnh Vĩnh Phúc chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại địa chỉ Tòa nhà Kết Hiền đường Dương Tĩnh, thị trấn Yên Lạc, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Sự kiện khai trương HDBank Yên Lạc nằm trong kế hoạch mở mới 18 Chi nhánh, phòng giao dịch trong năm 2022.

day manh phat trien vung thu do ha noi hdbank mo diem giao dich moi tai vinh phuc
Đại diện lãnh đạo tỉnh và HDBank thực hiện nghi lễ cắt băng khai trương HDBank Yên Lạc.

Là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, Vĩnh Phúc có vị trí địa lý và hệ thống hạ tầng giao thông vô cùng thuận lợi để phát triển kinh tế. Vĩnh Phúc cũng là điểm đến an toàn, tin cậy hàng đầu Việt Nam đối với các nhà đầu tư.

Theo thông tin từ Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh, trong 10 tháng đầu năm 2022, tỉnh đã thu hút 21 dự án FDI mới và 28 lượt dự án tăng vốn với tổng vốn đầu tư 292,6 triệu USD; cùng với 14 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 2.200 tỷ đồng.

Nhận thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của tỉnh Vĩnh Phúc, HDBank đã sớm đặt chi nhánh tại vùng “đất tổ” này từ năm 2018. Qua hơn 4 năm hoạt động, cụm HDBank Vĩnh Phúc là điểm đến tin cậy, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, người dân địa phương và tham gia tích cực vào các hoạt động thiện nguyện, đóng góp cho cộng đồng.

HDBank Yên Lạc là điểm giao dịch thứ 3 của HDBank trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và là điểm giao dịch thứ 333 trong mạng lưới HDBank trên toàn quốc. Trong thời gian tới, HDBank sẽ lần đầu tiên đặt chi nhánh tại các tỉnh Điện Biên, Lai Châu, Hòa Bình, gia tăng sự hiện diện của HDBank tại khu vực miền Bắc.

Nhân dịp khai trương, HDBank Yên Lạc dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn và nhiều ưu đãi cho khách hàng tới giao dịch.

day manh phat trien vung thu do ha noi hdbank mo diem giao dich moi tai vinh phuc
Đại diện HDBank trao quà cho khách hàng tới giao dịch trong ngày khai trương.

Cùng với cụm HDBank Vĩnh Phúc, HDBank Yên Lạc sẽ tiếp tục hiện thực hóa chiến lược phát triển Happy Digital Bank – Ngân hàng Số Hạnh phúc, mang tới những giải pháp tài chính số hiện đại, nhiều tiện ích, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng tại địa phương. Khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin và đăng ký các sản phẩm – dịch vụ trực tuyến của HDBank qua website được thiết kế riêng cho tỉnh Vĩnh Phúc.

Trải qua 32 năm hình thành và phát triển, HDBank thuộc nhóm ngân hàng thương mại dẫn đầu tại Việt Nam, có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính – ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư. Kết thúc Quý III/2022, tất cả các chỉ tiêu kinh doanh của HDBank đạt kết quả tích cực, ngay cả trong bối cảnh nhiều biến động trên thị trường và nền kinh tế thế giới.

P. Nguyễn

Tags: #HDBank
Tin đọc nhiều