Eximbank ra mắt ứng dụng Mobile Banking Eximbank EBiz dành cho doanh nghiệp

16:49 | 09/03/2023

Eximbank ra mắt ứng dụng Mobile Banking giúp cho khách hàng - những người điều hành doanh nghiệp - dễ dàng phê duyệt các giao dịch và quản lý tài chính mọi lúc mọi nơi.

Đại diện Eximbank cho biết, với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm tài chính đa dạng, chất lượng cao trên nền tảng công nghệ số, ngân hàng triển khai ứng dụng Mobile Banking Eximbank EBiz dành cho doanh nghiệp. Giải pháp này giúp khách hàng linh hoạt sử dụng các sản phẩm dịch vụ và tiện ích của ngân hàng trên điện thoại di động, máy tính bảng,...

Các tiện ích vượt trội của Mobile Banking bao gồm: giao dịch hợp kênh và liền mạch đa nền tảng trên Internet Banking và Mobile Banking; tạo và phê duyệt giao dịch 24/7 mọi lúc mọi nơi; dễ dàng tra cứu, quản lý thông tin tài khoản; an toàn cao với bảo mật nhiều lớp và xác thực bằng sinh trắc học (vân tay, Face ID); tùy chỉnh giao diện theo hướng cá nhân hóa.

eximbank ra mat ung dung mobile banking eximbank ebiz danh cho doanh nghiep

Ứng dụng có các tính năng đa dạng: giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, thanh toán quốc tế, thanh toán hóa đơn, tiền gửi online; nộp ngân sách nhà nước, tra cứu tỷ giá, lãi suất; truy vấn thông tin giao dịch; cấu hình cài đặt quy trình giao dịch...

Đại diện Eximbank cho biết thêm: Ngân hàng số trong tương lai sẽ trở thành mô hình bán, cung cấp dịch vụ chủ yếu, có tính dẫn dắt và định hướng chuyển đổi cả mô hình kinh doanh. Do đó, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Eximbank đã tập trung đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ. Các tính năng nổi trội, mang đến sự tiện lợi cho khách hàng được ngân hàng khai thác và phát triển để phục vụ kịp thời.

Theo đó, Eximbank Ebiz - Mobile Banking dành cho doanh nghiệp được ngân hàng đầu tư chỉn chu từ giao diện đến tính năng, đảm bảo về an toàn bảo mật cho khách hàng.

Khách hàng có thể bắt đầu trải nghiệm dịch vụ Online Banking trên nền tảng website tại đây hoặc tải ứng dụng Eximbank EBiz tại Apple Store hoặc Google Play.

Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ các Chi nhánh/Phòng giao dịch của Eximbank, tổng đài Dịch vụ khách hàng 24/7: 18001199 (Miễn phí) hoặc webiste Eximbank www.eximbank.com.vn

Thanh Phương

Tin đọc nhiều