Eximbank trao thưởng ô tô trị giá hơn 1 tỷ đồng cho khách hàng

09:19 | 02/06/2020

Eximbank vừa tổ chức Lễ quay số giải tháng 3/2020 và giải cuối của Chương trình khuyến mại “Mừng sinh nhật vàng Eximbank”.

Buổi quay số được thực hiện dưới sự chứng kiến của bà Đinh Thị Thu Thảo – Phó tổng giám đốc Eximbank, bà Bùi Hoàng Yến – Đại diện Bộ Công Thương tại TP.HCM, ông Phan Phước Tài – Đại diện khách hàng Eximbank.

Buổi quay số đã xác định các khách hàng may mắn của giải tháng 3/2020 và các giải cuối Chương trình khuyến mại. Cụ thể: Giải đặc biệt với giá trị cao nhất của toàn chương trình là 1 xe ô tô Hyundai SantaFe 2.4 AT phiên bản Premium thuộc về ông Đặng Lê Tuấn, khách hàng giao dịch tại Chi nhánh Kiên Giang; Giải tháng 3/2020 trị giá 1 lượng vàng SJC 99,99 đã thuộc về ông Nguyễn Sĩ Nguyên, khách hàng tại Phòng giao dịch Eximbank Quận 6. Bên cạnh đó, các giải cuối Chương trình khác bao gồm 30 giải Ba, mỗi giải là 1 chỉ vàng SJC 99,99 và 3 giải Nhì, mỗi giải là 1 xe máy Honda SH Mode (bản phổ thông) cũng đã tìm được chủ nhân may mắn.

Eximbank đã liên hệ và trao thưởng trực tiếp cho các khách hàng may mắn trúng thưởng của chương trình.

eximbank trao thuong o to tri gia hon 1 ty dong cho khach hang
Ông Bùi Văn Đạo (ngoài cùng bên phải) – Giám đốc cấp cao Khu vực Miền Tây Nam Bộ đại diện Eximbank trao tặng khách hàng Đặng Lê Tuấn giải Đặc biệt là xe ô tô Hyundai Santafe 2.4 AT phiên bản Premium

Chia sẻ niềm vui khi là khách hàng may mắn trúng giải Đặc biệt, khách hàng Đặng Lê Tuấn cho biết: “Tôi giao dịch tại Eximbank cũng đã lâu rồi. Thật sự tôi thấy sản phẩm dịch vụ của ngân hàng rất tốt, cung cách phục vụ của nhân viên cũng chuyên nghiệp, đặc biệt là mấy bạn nhân viên ở Chi nhánh Kiên Giang tận tình lắm. Có lần tôi tới ngay giờ đóng cửa mà mấy bạn vẫn niềm nở giải quyết vấn đề đến nơi đến chốn. Tham gia chương trình lần này, tôi không nghĩ mình lại may mắn trúng phần thưởng lớn nhất. Tôi xin chân thành cảm ơn Eximbank vì đã tạo chương trình ý nghĩa và đặc biệt này, đem lại cơ hội trúng thưởng công bằng cho mọi khách hàng”.

eximbank trao thuong o to tri gia hon 1 ty dong cho khach hang
Ông Cao Tấn Phong - Phó Giám đốc Eximbank khu vực Tây Nam Bộ (bên phải) và ông Đặng Anh Tài - Giám đốc Chi nhánh Eximbank Tây Đô (bên trái) trao tặng khách hàng Nguyễn Minh Hải - giải Nhì là xe máy Honda SH Mode

Chương trình khuyến mại “Mừng sinh nhật Vàng Eximbank” kỷ niệm 30 năm thành lập Eximbank được thực hiện từ 1/12/2019 đến 31/03/2020 dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tham gia gửi tiền thanh toán và tiết kiệm có kỳ hạn; giao dịch thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng thẻ Visa, Mastercard, JCB; tham gia các sản phẩm tín dụng, chuyển tiền ra nước ngoài, dịch vụ nhận kiều hối và bảo hiểm nhân thọ Eximbank – Generali.

“Từ những ngày đầu triển khai chương trình, Eximbank đã nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng về cơ cấu giải thưởng, số lượng giải thưởng và đặc biệt là cách thức tham gia đơn giản. Chúng tôi chân thành cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Eximbank là nơi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng cùng ngân hàng trong thời gian tới” – bà Đinh Thị Thu Thảo, Phó Tổng Giám đốc đại diện Eximbank cho biết:

Thông tin chi tiết kết quả giải thưởng, khách hàng vui lòng truy cập vào website: https://bit.ly/2B269be hoặc liên hệ Trung tâm dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa kênh 24/7: 1800 1199 (miễn phí cuộc gọi).

Qua hơn 30 năm hoạt động, Eximbank được đánh giá là một trong những định chế tài chính có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng dựa trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại để phục vụ cộng đồng. Cùng với chiến lược phát triển bền vững lấy sự đổi mới làm cốt lõi, Eximbank đang tiếp tục không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh của mình và đổi mới chính là một sự đầu tư lâu dài để tạo ra nhiều lợi ích hơn nữa cho doanh nghiệp và khách hàng.

Vừa qua, Eximbank được ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) thông báo cấp hạn mức tài trợ thương mại và hạn mức tín dụng tuần hoàn với tổng giá trị lên tới 31 triệu USD (tương đương 725 tỷ đồng). Eximbank cam kết sẽ tối ưu hóa việc sử dụng hạn mức được cấp để đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

PV

Tags: #Eximbank
Tin đọc nhiều