Giải pháp “bỏ ống heo” thời công nghệ

10:42 | 03/06/2021

Không cần phải có quá nhiều tiền mới nghĩ đến việc tích lũy, cũng không còn phải mất thời gian đến quầy để mở sổ tiết kiệm, Ngân hàng Bản Việt mang đến những giải pháp “bỏ ống heo” rất công nghệ, giúp bạn dễ dàng hoàn thành các dự định.

Tích tiểu thành đại

Trong rất nhiều giao dịch phổ biến với ngân hàng, gửi tiết kiệm có lẽ là sản phẩm thông dụng hơn cả so với dịch vụ cho vay hay thanh toán quốc tế. Tâm lý tích tiểu thành đại được hình thành trong tâm trí người dùng Việt Nam bao năm nay, và càng phát huy tác dụng sau nhiều thời điểm xã hội giãn cách vì dịch bệnh khiến nguồn thu nhập bị ảnh hưởng nặng nề.

Chỉ sau lần giãn cách xã hội đầu tiên từ tháng Ba năm ngoái, thực tế đã chứng minh người có thói quen tiết kiệm sẽ dễ dàng vượt qua “dư chấn” của dịch bệnh hơn số còn lại quen tận hưởng phong cách sống “YOLO”.

Rõ ràng, khi bạn sở hữu một khoản tiết kiệm thì đó chính là kế hoạch “back-up” để bạn đưa trạng thái cuộc sống trở lại bình thường nhanh hơn khi dịch bệnh được kiểm soát.

giai phap bo ong heo thoi cong nghe
Bạn có thể ngồi tại nhà, tải ứng dựng mobile banking Bản Việt, làm theo các bước để gửi tiết kiệm online và bắt đầu lĩnh lãi

Tâm lý “phòng thủ” bắt đầu được hình thành nơi hầu hết các khách hàng. Mỗi cá nhân đều làm quen với việc trích một ít thu nhập để gửi tiết kiệm, có ít gửi ít, có nhiều gửi nhiều miễn là có một khoản trích lập dự phòng cho bản thân theo phương châm tích tiểu thành đại.

Mở sổ tiết kiệm và bắt đầu tích lũy: Tất cả đều Online!

Tuy nhiên, có một rào cản lớn trong lúc này khiến nhiều người dùng chưa gửi tiết kiệm. Tình hình dịch bùng lại với nhiều diễn biến phức tạp, các ca nhiễm tăng cao, xã hội bước vào giai đoạn giãn cách mới khiến nhiều khách hàng e ngại đến phòng giao dịch. Họ mong có một cách nào đó để mình có thể mở sổ tiết kiệm tại nhà mà vẫn hoàn toàn an tâm về vấn đề bảo mật.

Nhìn ra bản chất của nhu cầu tiết kiệm ngày càng gia tăng nơi khách hàng và hiểu rõ những đắn đo trên, Ngân hàng Bản Việt đã tạo điều kiện và khuyến khích người dùng hãy tiết kiệm ngay khi có thể bằng nhiều giải pháp vừa tiện lợi, vừa nhanh gọn lại tiết kiệm thời gian.

Đó là các giải pháp “bỏ ống heo” trên nền tảng online sẵn có, bạn có thể ngồi tại nhà, tải ứng dựng mobile banking Bản Việt, làm theo các bước để gửi tiết kiệm online và bắt đầu lĩnh lãi. Điểm nổi bật của hình thức gửi tiết kiệm online là lãi suất vượt trội và cao hơn tại quầy với đa dạng hình thức gửi tiền. Ngân hàng Bản Việt cũng thường xuyên nâng cấp và hoàn thiện công nghệ để mang đến hệ thống bảo mật vượt trội cho tài khoản tiết kiệm của tất cả người dùng.

Sau khi mở sổ xong, bạn có thể dễ dàng truy vấn và quản lý tài sản của mình mọi lúc mọi nơi mà không cần phải ra quầy giao dịch. Khi có nhu cầu tất toán khoản tiết kiệm, bạn cũng có thể hoàn toàn thao tác tại nhà hay tại cơ quan và an tâm tuyệt đối các vấn đề bảo mật. Như thế, gửi tiết kiệm online không còn phức tạp, người dùng không cần phải tranh thủ giờ làm để chờ đợi nữa, mọi thứ đều được xử lý trực tuyến, 24/7 và mọi lúc mọi nơi.

Nhiều khách hàng truyền thống thích cầm trên tay cuốn sổ giấy từ ngân hàng thì sau khi mở sổ tiết kiệm online, bạn có thể ra quầy giao dịch Bản Việt gần nhất để được hỗ trợ in sổ.

Nhiều khách hàng trẻ chưa bao giờ gửi tiết kiệm thì cũng khá e dè cho lần gửi đầu tiền vì chưa có một khoản tiền đủ lớn, Bản Việt cũng tạo điều kiện với giải pháp tích lũy online. Nghĩa là, không cần có sẵn một cục tiền to, chỉ cần khởi đầu với khoản gửi tối thiểu 1.000.000 đồng, sau đó tùy khả năng khách hàng có thể gửi định kỳ thêm với một khoản tích cóp linh động (tối thiểu 100.000 đồng cho mỗi lần góp) mà vẫn nhận được lãi suất cố định hấp dẫn.

Có thể khẳng định thời điểm này, kênh đầu tư gửi tiết kiệm có thể được xem là an toàn và hiệu quả để giúp bạn tự tạo cho mình một quỹ dự phòng riêng. Hãy tải ngay ứng dụng digimi từ Bản Việt và bắt đầu trải nghiệm gửi tiết kiệm ngay hôm nay, chắc chắn đó là một trong những quyết định tài chính đúng đắn nhất lúc này.

T.T

Tin đọc nhiều