Giao dịch an toàn và tiết kiệm cùng ngân hàng số của NCB

10:52 | 25/05/2021

Trước diễn biến phức tạp dịch bệnh COVID-19, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) khuyến khích khách hàng giao dịch, thanh toán qua dịch vụ ngân hàng số nhằm đảm bảo an toàn, tránh nguy cơ lây nhiễm, vừa tiết kiệm và nhận được nhiều ưu đãi.

giao dich an toan va tiet kiem cung ngan hang so cua ncb
NCB áp dụng e-KYC trên NCB iziMobile

Giao dịch an toàn, thông minh

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và bảo vệ khách hàng do dịch bệnh COVID-19 gây ra, các dịch vụ ngân hàng số của NCB cho phép khách hàng ở tại nhà vẫn có thể mở tài khoản, giao dịch, mua sắm trực tuyến, thanh toán tất cả các loại hóa đơn, sử dụng các dịch vụ trực tuyến… thay vì đến ngân hàng hoặc ra siêu thị đông đúc.

Số hóa dịch vụ ngân hàng mang đến cho NCB cơ hội thể hiện rõ chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm và hướng đến trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu. Thông qua ngân hàng số NCB, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ ngân hàng mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật.

Đơn cử như việc mở tài khoản, thay vì khách hàng phải đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch, thì nay chỉ với 2 phút, thông qua ứng dụng NCB iziMobile, NCB có thể định danh khách hàng điện tử (e-KYC) với dịch vụ mở tài khoản thanh toán. Nhờ đó, ngân hàng có thể thiết lập quan hệ với khách hàng mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng, giảm thiểu thủ tục, quy trình, thời gian mà khách hàng phải hoàn tất.

NCB cũng đa dạng hóa kênh thanh toán nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Ngoài thanh toán thẻ, khách hàng còn có thể thanh toán online, InternetBanking, Mobile Banking…

Ứng dụng Mobile Banking - NCB iziMobile với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, có đầy đủ chức năng của mô hình ngân hàng số hiện đại như: Hỗ trợ trực tuyến, hướng dẫn khách hàng giao dịch; mở tài khoản trực tuyến; dịch vụ vay vốn, mở thẻ tín dụng; tiết kiệm online; nhiều tiện ích cho khách hàng khi thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến… Đặc biệt bảo mật hiện đại cho phép đăng nhập ứng dụng bằng sinh trắc học, xác thực giao dịch bằng Smart OTP.

Trong khi đó, với thẻ chip NCB, khách hàng có thể ở nhà để thanh toán online và thanh toán không tiếp xúc, giảm bớt tối đa nguy cơ tiếp xúc khi mua sắm trực tuyến và tại siêu thị.

Được biết, dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại sẵn có, trong thời gian tới, Ngân hàng sẽ tiếp tục đầu tư tư cho công nghệ thông tin và tăng cường số hóa các sản phẩm, dịch vụ nhằm tăng cường trải nghiệm và nhu cầu của khách hàng

Tiết kiệm tối ưu chi phí cho khách hàng

giao dich an toan va tiet kiem cung ngan hang so cua ncb
Miễn phí phát hành và phí thường niên thẻ chip ghi nợ nội địa

Đại diện lãnh đạo NCB cho biết, nhằm phòng chống dịch COVID-19 hiệu quả, NCB khuyến khích khách hàng sử dụng các hình thức giao dịch trực tuyến thông qua thanh toán bằng thẻ chip, NCB iziMobile, InternetBanking NCB… Ngân hàng sẽ vẫn ưu đãi khách hàng như: Cộng đến 0,2% lãi suất gửi tiết kiệm online; miễn tất cả phí chuyển khoản liên ngân hàng và thanh toán hóa đơn của rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cũng như mua sắm trực tuyến; miễn phí phát hành và phí thường niên thẻ chip ghi nợ nội địa…

Đối với khách hàng là doanh nghiệp được miễn phí mở tài khoản thanh toán cùng nhiều ưu đãi khác về dịch vụ Internet Banking như: Miễn 100% phí đăng ký dịch vụ, phí duy trì dịch vụ, phí chuyển tiền trong cùng hệ thống NCB, phí chuyển tiền liên ngân hàng (đối với tài khoản Siêu ưu đãi Eco Business); miễn phí đăng ký dịch vụ SMS Banking; miễn 100% đăng ký dịch vụ, phí nộp thuế điện tử 24/7 và nộp thuế Hải quan 24/7…

Thông qua những dịch vụ số hóa vượt trội này, NCB mong muốn đem lại các giải pháp tài chính hiệu quả, tiết kiệm chi phí, đồng thời giúp khách hàng có những trải nghiệm về sản phẩm dịch vụ với chất lượng ngày càng được nâng cao.

ĐP

Tags: #NCB
Tin đọc nhiều