Gói phí bảo lãnh SME: Không giới hạn số lần bảo lãnh

21:11 | 08/05/2023

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) lần đầu tiên triển khai Chương trình “Gói phí bảo lãnh SME” dành cho các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), với ưu thế không giới hạn số lần bảo lãnh chỉ với một lần đóng phí duy nhất.

goi phi bao lanh sme khong gioi han so lan bao lanh

Nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí khi thực hiện các Gói thầu/Hợp đồng kinh tế với Đối tác, từ nay đến hết ngày 30/9/2023, ABBANK triển khai chương trình “GÓI PHÍ BẢO LÃNH SME” dành cho các khách SME (doanh thu năm gần nhất từ 2,500 tỷ đồng trở xuống).

Theo đó, khi tham gia Chương trình, khách hàng chỉ cần đóng một lần phí duy nhất và được ABBANK phát hành/tu chỉnh bảo lãnh không giới hạn trong toàn bộ thời hạn hiệu lực của Gói phí, với đa dạng các loại bảo lãnh như: bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh thực hiện hợp đồng, bảo lãnh thanh toán, bảo lãnh hoàn tiền tạm ứng, bảo lãnh bảo đảm chất lượng sản phẩm, bảo lãnh nộp thuế, bảo lãnh nhận hàng, bảo lãnh ký quỹ thi công công trình hạ tầng kỹ thuật, bảo lãnh chờ quyết toán, bảo lãnh vay vốn, bảo lãnh đối ứng và các loại bảo lãnh khác.

Chương trình được thiết kế theo hình thức Gói Cố định hoặc Gói Linh hoạt, được triển khai với tất cả các đối tượng Khách hàng SME, bao gồm các Khách hàng hiện hữu (đã có phát sinh giao dịch bảo lãnh tại ABBANK trong năm 2022) và các Khách hàng mới (chưa có phát sinh giao dịch bảo lãnh tại ABBANK trong năm 2022). Tham gia Chương trình, Khách hàng có thể chủ động lựa chọn Gói phí tham gia (Gói Cố định hoặc Gói Linh hoạt), lựa chọn thời hạn Gói phí tham gia (3 tháng hoặc 6 tháng) tùy thuộc đặc thù kinh doanh của Doanh nghiệp mình và nhu cầu tham gia/thực hiện các Gói thầu/Hợp đồng kinh tế với Đối tác.

Ông Nguyễn Hồng Quang, Giám đốc Khối SMEs ABBANK cho biết, “Tại Việt Nam, Doanh nghiệp SME chiếm khoảng 97% cộng đồng doanh nghiệp cả nước, đóng góp hơn 40% vào GDP và 30% ngân sách nhà nước. Thông qua Chương trình “Gói phí bảo lãnh SME” này, ABBANK mang lại một giải pháp tài chính hữu hiệu, đồng hành cùng doanh nghiệp chia sẻ gánh nặng chi phí kinh doanh, giúp doanh nghiệp tăng cường năng lực cạnh tranh, tạo nền tảng tài chính vững mạnh…

Ngọc Linh

Tin đọc nhiều