Gửi tiền tại Ngân hàng Bắc Á, nhận ngay quà thiết thực

15:44 | 13/07/2020

Nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng khu vực miền Nam, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai Chương trình khuyến mại “Rực rỡ hè sang - Rộn ràng quà tặng” trong thời gian từ nay đến ngày 30/9/2020.

Theo đó, khi khách hàng gửi tiết kiệm VND tại quầy với kỳ hạn tối thiểu 6 tháng/181 ngày sẽ nhận ngay quà tặng hấp dẫn tương ứng số dư sổ tiết kiệm. Đối với số dư sổ tiết kiệm từ 50 triệu đồng đến dưới 200 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận ngay áo mưa thời trang. Đối với số dư sổ tiết kiệm từ 200 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận ngay dù cán gập cao cấp. Mỗi khách hàng được tối đa 2 lần nhận quà trong suốt thời gian triển khai chương trình khuyến mại.

gui tien tai ngan hang bac a nhan ngay qua thiet thuc

Chương trình được áp dụng đối với các chi nhánh, phòng giao dịch BAC A BANK tại TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Kiên Giang, Cần Thơ. Tại cùng một thời điểm, khách hàng chỉ được phép lựa chọn tham gia một chương trình khuyến mại của BAC A BANK.

Được đánh giá là một trong những ngân hàng thương mại có mức lãi suất tiết kiệm cạnh tranh nhất thị trường, BAC A BANK đã trở thành một địa chỉ uy tín của đông đảo khách hàng có nhu cầu gửi tiền. Để đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng, khi tham gia Chương trình khuyến mại “Rực rỡ hè sang - Rộn ràng quà tặng”, khách hàng vẫn đồng thời nhận được ưu đãi của từng sản phẩm tiết kiệm.

Đến với các điểm giao dịch BAC A BANK tại khu vực phía Nam mùa hè này, khách hàng vừa có cơ hội nhận quà hấp dẫn vừa tận hưởng các chính sách riêng có của Tiết kiệm Người cao tuổi, Tiết kiệm Người Xây tổ ấm, Tiết kiệm Lực lượng vũ trang bên cạnh sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn thông thường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch BAC A BANK tại khu vực phía Nam hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng 1800588828.

Thu Hằng

Tin đọc nhiều