Gửi tiết kiệm, có luôn hợp đồng bảo hiểm: “Combo hợp thời” mùa COVID-19

10:22 | 22/05/2021

Với gói “tiết kiệm An Phúc” từ ngân hàng Bản Việt, người dùng có cơ hội đồng thời đầu tư tiết kiệm và đăng ký bảo hiểm một cách dễ dàng và tiện lợi.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, đầu tư vào tiền tiết kiệm luôn an toàn và thuận tiện. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện nay do tác động của dịch bệnh COVID-19, đầu tư vào tiền gửi là một lựa chọn sáng suốt có thể được thực hiện trong “một nốt nhạc”. Bởi lẽ, hình thức này đơn giản và ít rủi ro hơn so với những kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, bất động sản… tiềm ẩn rủi ro, biến động phức tạp.

Cùng với đó, sau thời gian trải qua dịch COVID-19, bên cạnh nhu cầu đảm bảo tài chính, người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe. Một nghiên cứu từ Nielsen chỉ ra rằng sức khoẻ đang là mối quan tâm lớn nhất hiện tại của người Việt. Nhiều người có xu hướng tìm đến những gói bảo hiểm lâu dài, tuy nhiên trước khi quyết định mua, họ mong muốn được tư vấn tài chính từ một chuyên gia đáng tin cậy. Hướng đến mục tiêu cung cấp đa dạng sản phẩm dịch vụ, đáp ứng đồng thời nhu cầu tiết kiệm và bảo hiểm của khách hàng, Ngân hàng Bản Việt triển khai gói “Tiết kiệm An Phúc”- một “combo 2 trong 1” tiện ích, vừa áp dụng cho khách hàng cá nhân tham gia mở tài khoản tiền gửi bằng VND tại điểm giao dịch, vừa đồng thời phát hành mới hợp đồng bảo hiểm AIA ngay tại thời điểm trên.

gui tiet kiem co luon hop dong bao hiem combo hop thoi mua covid 19

Anh Châu, cư ngụ tại quận 10 thành phố HCM, chia sẻ: “Sau thời gian gửi tiết kiệm tại Bản Việt, tôi được tư vấn về gói An Phúc, thấy “lợi chồng lợi” nên quyết định tham gia. Bên cạnh khoản lãi theo kỳ hạn, tài khoản của tôi được cộng thêm lãi suất 1,05%/năm và ngân hàng thay tôi đăng ký tham gia gói bảo hiểm nhân thọ AIA. Cái hay nữa là hằng tháng tôi cũng không phải nhớ chuyển khoản cho bảo hiểm vì ngân hàng đã làm giùm rồi. Từ chỗ trước đây ngồi một chỗ hưởng lãi tiết kiệm hằng tháng, nay vừa được hưởng lãi, vừa “rung đùi” yên tâm vì có gói bảo hiểm bảo vệ sức khỏe.”

Với gói “Tiết kiệm An Phúc”, khách hàng có thể đăng ký mở tài khoản với kỳ hạn 6, 9, 12 hoặc 24 tháng với hạn mức gửi tối thiểu là 100 triệu đồng. Ngoài mức lãi suất hấp dẫn từ tài khoản tiết kiệm vốn có, khách hàng sẽ được cộng thêm 1,05%/năm và khoản lãi sẽ được trả trước bằng cách chuyển vào tài khoản tiền gửi của chủ sở hữu, để thanh toán phí bảo hiểm thực thu đầu tiên theo định kỳ đóng phí. Trong những tháng tiếp theo, khách hàng cũng không cần nhớ ngày đóng tiền định kỳ cho bảo hiểm vì đã có Bản Việt làm thay.Ngoài ra, khi gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại Bản Việt, khách hàng có cơ hội sở hữu mức lãi suất tăng lũy tiến theo thời gian gửi và số tiền gửi. Theo đó, số tiền gửi càng lớn trong thời gian gửi càng lâu, lãi suất của sẽ càng cao, mức ưu đãi và các dịch vụ khác trong gói bảo hiểm nhân thọ AIA cũng sẽ được nâng cấp.

Gói bảo hiểm nhân thọ AIA được tặng kèm trong combo là gói bảo hiểm trong vòng 10 năm với các quyền lợi vượt trội, giúp khách hàng chủ động chuẩn bị cho những sự kiện lớn như mua nhà, kết hôn, sinh con, nghỉ hưu,... và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. Ở thời điểm này, đầu tư tiết kiệm kết hợp cùng bảo hiểm nhân thọ là phương án tiện lợi giúp người tiêu dùng an toàn sinh lời và an tâm sức khỏe.

Với gói “Tiết kiệm An Phúc”, khách hàng không chỉ nhận được lãi suất cạnh tranh so với thị trường mà còn có ngay một giải pháp bảo vệ toàn diện trong tương lai cho bản thân và cả gia đình. Có thể nói, đây chính là nỗ lực của ngân hàng Bản Việt hướng tới mục tiêu giúp khách hàng vừa tối ưu được nguồn tiền nhàn rỗi của mình vừa chuẩn bị những rủi ro tài chính và tích luỹ cho tương lai, để tận hưởng một cuộc sống an tâm và trọn vẹn.

Bên cạnh gói “Tiết kiệm An Phúc”, với xu hướng thanh toán không tiền mặt và mua sắm trực tuyến, ngân hàng Bản Việt cung cấp các giải pháp mới giúp khách hàng dễ dàng thanh toán mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng. Khi mở tài khoản trực tuyến tại ngân hàng Bản Việt, khách hàng còn được nhận nhiều quà tặng với các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, Bản Việt tặng ngay 50.000 đồng cho khách hàng khi lần đầu mở tài khoản ngay trên ứng dụng điện thoại, cùng nhiêu chương trình hoàn tiền “sâu” khác.

PV

Tin đọc nhiều