Gửi tiết kiệm online lãi suất tới 7% tại BAOVIET Bank

15:38 | 27/06/2022

Chỉ cần truy cập Internet Banking của BAOVIET Bank hoặc ứng dụng BAOVIET Smart, khách hàng có thể dễ dàng gửi tiết kiệm online mọi lúc mọi nơi với lãi suất tới 7%/năm.

gui tiet kiem online lai suat toi 7 tai baoviet bank

Gửi tiết kiệm vốn được xem là phương thức đầu tư sinh lời an toàn với người dân khi có tiền nhàn rỗi. Với sự hỗ trợ của công nghệ 4.0 song hành với quá trình số hóa hoạt động ngân hàng thì hình thức mở sổ tiết kiệm truyền thống tại quầy đang dần “nhường ngôi” cho gửi tiết kiệm online bởi sự thuận tiện, chủ động và mức lãi suất ổn định.

Dễ thấy, tiết kiệm online là hình thức tiết kiệm hiện đại mà khách hàng không cần phải đến ngân hàng để làm thủ tục mà có thể tự thao tác qua ngân hàng điện tử trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh hoặc máy tính. Toàn bộ quá trình do hệ thống tự động thực hiện qua nhiều lớp xác thực và bảo mật.

Nắm bắt xu hướng đó cùng với việc đẩy mạnh quá trình số hóa các sản phẩm dịch vụ tài chính cũng như đa dạng hóa kênh huy động vốn, Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) áp dụng chính sách hấp dẫn cho kênh gửi tiền trực tuyến với mức lãi suất cao hơn tới 0,2%/năm so với gửi tiết kiệm tại quầy, lãi suất tối đa khách hàng được hưởng tới 7%/năm.

Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các hình thức gửi tiết kiệm EZ-Saving theo nhu cầu với kỳ hạn đa dạng từ 1 tuần, 1 tháng, 6 tháng, 12 tháng… với mức lãi suất cạnh tranh.

Để gửi tiết kiệm online, khách hàng chỉ cần chuyển tiền sẵn có từ tài khoản thanh toán sang một tài khoản tiết kiệm online. Khi đáo hạn, tiền gốc và lãi sẽ được gửi lại về tài khoản thanh toán của khách hàng. Phương thức tiết kiệm này có thể áp dụng với mức tài chính nhỏ chỉ vài triệu đồng cho đến số tiền lớn hơn và vô cùng linh hoạt, tiện lợi khi có thể giao dịch ngay cả trong ngày nghỉ. Lãi suất tiết kiệm online luôn ở mức hấp dẫn với nhiều kỳ hạn, gói tiền gửi.

Phương Thanh

Tin đọc nhiều