Gửi tiết kiệm tại VPBank, hơn 7.000 khách hàng trúng giải thưởng giá trị

14:58 | 01/03/2022

"Cơn mưa quà tặng" đến từ chương trình “Gửi tiết kiệm ngay - Vận may gõ cửa” của VPBank đã tìm thấy hơn 7.000 chủ nhân may mắn. Vẫn còn hàng nghìn phần quà thú vị, giá trị cao nhất lên tới 10 triệu đồng đang chờ đón quý khách hàng.

gui tiet kiem tai vpbank hon 7000 khach hang trung giai thuong gia tri
Chương trình khuyến mại “Gửi tiết kiệm ngay - Vận may gõ cửa” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

“Gửi tiết kiệm ngay - Vận may gõ cửa” là chương trình quay số trúng thưởng mà VPBank tri ân các khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy và gửi trực tuyến trong dịp Tết mừng xuân Nhâm Dần 2022.

Khách hàng tham gia chương trình là những người gửi mới sổ tiết kiệm trong thời gian từ cuối tháng 12/2021 đến 27/3/2022, với kỳ hạn gửi tối thiểu là 1 tháng. Mỗi 100 triệu đồng gửi tại quầy hoặc 20 triệu đồng gửi trực tuyến qua VPBank NEO đều tương ứng với 1 lượt quay số may mắn. Số lượt chơi tối đa mỗi khách hàng nhận được là 50 lượt cho mỗi hình thức gửi tiết kiệm (tại quầy hoặc online).

Một điểm đặc biệt của chương trình “Gửi tiết kiệm ngay - Vận may gõ cửa” là VPBank đã thay đổi cách thức quay thưởng để mang lại cho khách hàng trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn. Theo đó, thay vì bị động chờ đợi ngân hàng quay số tìm người trúng thưởng, thì ngay khi gửi tiết kiệm thành công tại app VPBank NEO hoặc tại quầy, khách hàng sẽ có ngay lượt chơi và có thể tựthực hiện quay số để nhận kết quả trúng thưởng được cập nhật ngay lập tức.

Chị Nguyễn Minh Hằng (30 tuổi, Hà Nội) - người đã tham gia chương trình với khoản tiết kiệm chỉ 100 triệu đồng và may mắn trúng một trong những giải thưởng lớn nhất của chương trình là chú hổ vàng trị giá 10 triệu đồng chia sẻ: “VPBank là ngân hàng thân thiết mà tôi đã sử dụng dịch vụ nhiều năm nay. Tôi thấy ngân hàng thường xuyên có các chương trình quay số trúng thưởng nhưng vì ít khi gặp may nên tôi chưa thử bao giờ. Lần này thấy ngân hàng có chương trình cho người dùng tự quay số, tôi thấy thú vị nên mới thử, ai ngờ trúng luôn được phần thưởng giá trị thế này”.

Theo đại diện VPBank, gửi tiết kiệm vào mỗi khi Tết đến xuân về là một tập quán tốt đẹp của người dân Việt Nam. Hành động này thể hiện sự trân trọng thành quả lao động trong suốt một năm và giúp người gửi an tâm hơn vì đồng tiền mình làm ra được sinh lời ổn định.

Những cuốn sổ tiết kiệm được gửi vào dịp này được kỳ vọng mang lại một năm mới thuận lợi và nhiều may mắn hơn. Hiểu được ý nghĩa tinh thần to lớn của việc này, hàng năm VPBank đều triển khai những chương trình ưu đãi tiết kiệm lớn dành cho khách hàng. Đây cũng chính là hành động tri ân gửi tới những khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành với VPBank trong suốt chặng đường khẳng định vị thế hàng đầu của ngân hàng.

“Thông qua chương trình “Gửi tiết kiệm ngay - Vận may gõ cửa” năm nay, VPBank mong muốn gửi lời chúc thịnh vượng và bình an tới khách hàng. Tổng cộng 40.300 quà tặng, với tổng giá trị lên tới 2,5 tỷ đồng sẽ được VPBank gửi tặng các khách hàng may mắn”, đại diện ngân hàng chia sẻ.

Sau gần 2 tháng tổ chức, chương trình khuyến mại “Gửi tiết kiệm ngay - Vận may gõ cửa” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng khi thu hút gần 53.866 khách hàng tham gia quay số tại cả 2 kênh: tại quầy và trực tuyến với tổng số lượt chơi lên tới 1.318.000 lượt. Đồng thời, tìm ra hơn 7.000 khách hàng may mắn trúng những quà tặng giá trị của chương trình này.

Chương trình “Gửi tiết kiệm ngay - Vận may gõ cửa” sẽ tiếp tục diễn ra đến hết 27/3/2022. Vẫn còn hàng nghìn quà tặng giá trị đang chờ đón khách hàng. Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline 1900545415 hoặc truy cập website: https://www.vpbank.com.vn.

Hạnh Nguyên

Tin đọc nhiều