HD SAISON phát triển vì lợi ích khách hàng toàn diện

08:20 | 26/08/2021

Với sứ mệnh cung cấp giải pháp tài chính thiết thực với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) đã không ngừng đa dạng hóa sản phẩm cho vay trả góp và phủ rộng tại 63 tỉnh thành. Sau 14 năm hoạt động, HD SAISON luôn giữ vững lợi thế và là một trong ba công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng.

Là công ty tài chính đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép hoạt động từ năm 2007, HD SAISON đã tiên phong trong việc đem đến cho người dân Việt Nam giải pháp tài chính của các nước phát triển trên thế giới.

Với định hướng lấy nhu cầu của người tiêu dùng làm cơ sở cho sự phát triển dịch vụ, HD SAISON đã bắt đầu tiếp cận khách hàng qua việc hỗ trợ cho vay trả góp thiết bị gia đình, đồ dùng điện tử, điện máy và xe máy - phương tiện đi lại chủ yếu tại Việt Nam.

Điều này đã góp phần cho việc cải thiện chất lượng cuộc sống của nhiều gia đình và giúp đáp ứng tiêu dùng cá nhân của người dân trong xã hội.

hd saison phat trien vi loi ich khach hang toan dien
HD SAISON đa dạng sản phẩm cho vay trả góp nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Vượt qua giai đoạn thâm nhập thị trường, HD SAISON đẩy mạnh phát triển trong hoạt động kinh doanh. Không chỉ đặt mục tiêu gia tăng số lượng khách hàng mà còn tiếp tục mở rộng mạng lưới điểm giới thiệu dịch vụ và đa dạng danh mục sản phẩm cho vay trả góp.

Trong giai đoạn 2011 - 2015, song song với việc HD SAISON đón nhiều làn sóng đầu tư mới thì cũng là cột mốc đánh dấu cho sự phủ sóng khắp Việt Nam và triển khai hỗ trợ cho vay trả góp đối với các sản phẩm: nội thất, vật liệu xây dựng, nhạc cụ, du lịch đi trước trả sau, dòng xe điện, tiệc cưới, ô-tô, xe tải nhẹ.

Không chỉ góp phần xây dựng một cuộc sống bền vững và tiện nghi cho người tiêu dùng, từ năm 2017 đến năm 2020, HD SAISON đã lần lượt cho ra mắt các gói vay nha khoa và thẩm mỹ. Đánh dấu quan trọng cho việc bắt kịp xu hướng để hỗ trợ người dân nói chung và đặc biệt chị em phụ nữ được thỏa mãn nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nhờ tài chính tiêu dùng.

Việc thuộc hệ sinh thái tập đoàn Sovico đã tạo thêm lợi thế cạnh tranh cho HD SAISON. Từ sự hợp tác với hãng hàng không Vietjet năm 2019, HD SAISON trở thành công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên và duy nhất cho vay trả góp vé máy bay Vietjet nhằm giúp cho người dân được thỏa thích bay mà không cần trả trước.

Đồng thời, với khoản vay lên đến 15 triệu đồng, khách hàng dễ dàng chọn lựa chuyến bay để phục vụ cho nhu cầu đi lại, du lịch trong nước và quốc tế.

Không dừng lại ở việc thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng mà HD SAISON còn nhạy bén trong nắm bắt đặc trưng kinh tế nội địa.

Dựa vào yếu tố Việt Nam đang dần công nghiệp hóa nông nghiệp, HD SAISON đã đồng hành cùng người nông dân trong việc gia tăng sản xuất qua việc hỗ trợ tài chính để vay mua nông cụ và ngư cụ.

Đầu năm 2021, HD SAISON tiếp tục mở rộng gói vay này dành cho khách hàng có nhu cầu vay trả góp vật tư nông nghiệp gồm: phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn gia súc, cây giống, vật giống, vật nuôi… với khoản vay lên đến 60 triệu đồng.

hd saison phat trien vi loi ich khach hang toan dien
Khách hàng vay mua vật tư nông nghiệp qua HD SAISON với khoản vay lên đến 60 triệu đồng.

Từ tháng 07/2021, phụ tùng ô-tô cũng là sản phẩm cho vay trả góp mà HD SAISON đã triển khai. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và hộ khẩu/giấy phép lái xe là đã có thể đăng ký vay và nhận được lãi suất vay ưu đãi từ HD SAISON.

Đồng thời, thời hạn vay lên đến 24 tháng sẽ tạo điều kiện cho khách hàng được thỏa mãn nhu cầu hiện tại và dựa vào khả năng thanh toán để hoàn thành khoản vay trong tương lai nhằm giảm áp lực tài chính.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp, người lao động là nhóm đối tượng chịu tác động nhiều nhất do thu nhập bị ảnh hưởng và nhiều thành phần không thể tiếp cận được nguồn vốn vay từ ngân hàng thương mại.

Vì thế, đối với sản phẩm cho vay trả góp tiền mặt, HD SAISON đã nâng khoản vay lên đến 130 triệu đồng nhằm giúp cho khách hàng giải quyết được nhu cầu tài chính cá nhân cấp bách.

Đây cũng được xem như nỗ lực từ HD SAISON giúp khách hàng ổn định sinh hoạt trong mùa dịch và có những bước chuẩn bị cuộc sống ngay khi xã hội quay trở lại trạng thái bình thường.

Hiện tại, HD SAISON sở hữu mạng lưới lớn nhất với hơn 21.000 điểm giới thiệu dịch vụ, so với thời điểm cuối tháng 8 năm 2020 thì số điểm giới thiệu dịch vụ đã tăng hơn 2.650 điểm.

Với việc luôn tìm kiếm đối tác nhằm mở rộng mạng lưới của HD SAISON nhằm giúp người tiêu dùng tránh vấp phải vấn nạn tín dụng đen qua việc tiếp cận được nguồn vốn vay chính thống ngay khi có nhu cầu giải quyết khó khăn về tài chính.

Để biết thêm chi tiết các sản phẩm mới và gói vay ưu đãi được HD SAISON triển khai, khách hàng có thể đến các điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc gặp nhân viên tư vấn hoặc đăng ký vay trực tuyến qua https://www.hdsaison.com.vn/vn/dich-vu/dang-ky-vay.html để được giải quyết khó khăn tài chính ngay trong mùa dịch.

PV

Tin đọc nhiều