HD SAISON tung hàng ngàn quà tặng cho khách hàng trong dịp Tết

09:54 | 03/02/2021

Từ nay đến hết ngày 28/2/2021, khi khách hàng vay trả góp qua Công ty tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) sẽ được tham gia chương trình “Đổi “Ava”, nhận ngay quà” với tổng giá trị giải thưởng hơn 200 triệu đồng.

hd saison tung hang ngan qua tang cho khach hang trong dip tet

Theo đó, khách hàng vay tiêu dùng với HD SAISON trong thời gian trên chỉ cần “thích” (“like”) fanpage chính thức của HD SAISON tại www.facebook.com/HDSAISONFinance, sử dụng khung hình (“frame”) HD SAISON trên ảnh đại diện facebook cá nhân của khách hàng kèm theo dòng mô tả “Cùng HD SAISON đem ước mơ về nhà”. Sau đó, khách hàng tiến hành đăng ký và cung cấp thông tin theo biểu mẫu trực tuyến (https://forms.gle/Jbwycxrnp7Macrmp6). Quà tặng thẻ cào điện thoại từ HD SAISON sẽ dành cho 7.500 khách hàng tham gia hợp lệ và đăng ký sớm nhất.

Chương trình sẽ được áp dụng cho toàn mạng lưới của HD SAISON với hơn 19.500 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc được đặt tại các hệ thống bán lẻ, cửa hàng kinh doanh, trung tâm mua sắm,.... Đây cũng chính là lợi thế quan trọng giúp cho HD SAISON giữ vững vị thế là đơn vị có mạng lưới rộng nhất Việt Nam và dễ dàng tiếp cận khách hàng để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng cá nhân của người dân tại khắp mọi miền tổ quốc, nhất là những khu vực khó khăn, vùng sâu, vùng xa.

Bên cạnh đó, với danh mục sản phẩm cho vay trả góp đa dạng nhất thị trường tài chính tiêu dùng và trở thành đối tác chiến lược của hơn 13.000 đối tác , HD SAISON đã nhận được sự tin dùng khách của hơn 8,5 triệu khách hàng và góp phần giúp nền kinh tế phát triển nhờ tăng lưu thông hàng hóa.

Đặc biệt hơn nữa là chương trình “Đổi “Ava”, nhận ngay quà” được áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác của HD SAISON. Cụ thể, gói vay với lãi suất vay thấp chỉ 1,99%/tháng và trả trước không đồng được áp dụng cho các sản phẩm điện máy, nội thất, vật liệu xây dựng, khóa học, thẩm mỹ, nha khoa, du lịch, tiệc cưới và nhạc cụ. Còn đối với phương tiện đi lại, lãi suất ưu đãi chỉ từ 0% dành cho các dòng xe máy thông dụng.

Thông tin chi tiết của chương trình cũng như ưu đãi luôn được HD SAISON cập nhật liên tục tại website www.hdsaison.com.vn. Để được tư vấn miễn phí, khách hàng liên hệ tổng đài 1900 558854 hoặc gửi tin nhắn qua Fanpage HD SAISON.

PV

Tin đọc nhiều