HD SAISON xem xét miễn, giảm lãi vay, cơ cấu lại thời hạn trả nợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ

10:50 | 13/11/2020

Từ đầu tháng 10 đến nay, bão lũ trên diện rộng đã gây ra tình trạng ngập lụt, sạt lở ở nhiều khu vực thuộc miền Trung và vùng lân cận. Điều này đã khiến cho người dân lâm vào tình cảnh bị cô lập, thiếu thốn về vật chất và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt.

hd saison xem xet mien giam lai vay co cau lai thoi han tra no cho nguoi dan bi anh huong boi bao lu
HD SAISON sẽ thực hiện hỗ trợ cơ cấu lại thời gian trả nợ, miễn giảm một phần lãi vay

Với phạm vi hỗ trợ tài chính đa dạng sản phẩm như phương tiện đi lại, hàng gia dụng, điện máy và tiền mặt trải rộng khắp toàn quốc qua hơn 19.000 điểm giới thiệu dịch vụ, hoạt động kinh doanh của Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) cũng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi thiên tai, bão lũ mà trước đó là hai lần dịch Covid-19 bùng phát.

Tuy nhiên, đứng trước những tổn thất nặng nề của đồng bào miền Trung, Ban Lãnh đạo công ty đã quyết định thực hiện những hành động hỗ trợ thiết thực như trích 10.000 đồng tương ứng với mỗi hợp đồng vay tiêu dùng được giải ngân từ ngày 01/11 đến ngày 30/11/2020, để đóng góp vào công tác giúp người dân có thể tái thiết lập cuộc sống ổn định sau cơn bão. Tổng số tiền cứu trợ sẽ được HD SAISON phối hợp với chính quyền địa phương, cơ quan chức năng trao đến tận tay các hộ gia đình trong vùng lũ, đặc biệt sẽ hướng đến những địa bàn thiệt hại nặng nề hoặc bị cô lập hạn chế về sự hỗ trợ.

Ngoài ra, hưởng ứng theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước về việc hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên, HD SAISON đồng thời thực hiện hỗ trợ cơ cấu lại thời gian trả nợ; miễn giảm một phần lãi vay.

Cụ thể, dựa trên kết quả làm việc với khách hàng và các bằng chứng do khách hàng cung cấp, HD SAISON sẽ xem xét miễn giảm một phần lãi và phí phạt cho khách hàng cư trú tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên.

Thêm vào đó, HD SAISON quyết định việc cơ cấu lại thời hạn trả nợ trên cơ sở đề nghị của khách hàng và đánh giá của HD SAISON về khả năng trả nợ của khách hàng phù hợp mức độ thiệt hại do ảnh hưởng của mưa, bão, lũ lụt và đảm bảo các yêu cầu theo quy định pháp luật.

Qua chuỗi hoạt động và giải pháp thiết thực, HD SAISON hy vọng sẽ giúp khách hàng tháo gỡ khó khăn, giảm bớt gánh nặng tài chính trong giai đoạn tái thiết lập cuộc sống sau cơn bão và sớm quay lại cuộc sống cân bằng. Đây được xem như là nỗ lực vì người tiêu dùng và không chỉ để đáp lại sự tin dùng cho dịch vụ hỗ trợ tài chính của HD SAISON mà còn hướng đến sự đồng hành cùng khách hàng trong những giai đoạn cấp thiết.

Khách hàng tại các tỉnh được áp dụng chính sách, có thể liên hệ với HD SAISON qua tổng đài 1900 548855 hoặc đến điểm giới dịch vụ gần nhất để được nhân viên HD SAISON tiếp nhận thông tin và tư vấn.

PV

Tin đọc nhiều