HDBank hướng đến mục tiêu trở thành ngân hàng số hạnh phúc

15:11 | 15/10/2023

Ứng dụng các thành tựu của chiến lược chuyển đổi số ngân hàng và đáp ứng xu hướng không dùng tiền mặt, giải pháp kết nối thanh toán toàn diện cho bệnh viện – trường học từ HDBank giúp mang lại nhiều lợi ích vượt trội.

hdbank huong den muc tieu tro thanh ngan hang so hanh phuc
HDBank hướng đến mục tiêu trở thành ngân hàng số hạnh phúc

Hiện nay, HDBank là một trong những đơn vị đi đầu về triển khai dịch vụ định danh trực tuyến (eKYC). HDBank ứng dụng loạt giải pháp hàng đầu thế giới để xác thực, định danh và bảo mật thông tin khách hàng: công nghệ OCR (Optical Character Recognition), Facematch, Liveness detection, đọc thông tin trên căn cước công dân gắn chip thông qua tính năng NFC.

Qua đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho khách hàng và mang lại trải nghiệm nhanh chóng, tiện lợi. Thay vì phải đến các chi nhánh để đăng ký mở tài khoản, nay người dùng dễ dàng eKYC trực tuyến qua vài thao tác đơn giản ngay trên thiết bị di động, mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt, vừa qua, nhà băng đã giới thiệu về gói chi lương với ưu đãi nổi bật trên thị trường. Theo đó, doanh nghiệp được miễn phí quản lý tài khoản, phí thường niên eBanking, xác thực OTP SMS, chuyển khoản trong nước trên eBanking, lắp đặt ATM trong khuôn viên doanh nghiệp. Nhà băng còn tăng thêm 0,3%/năm lãi suất khi gửi tiết kiệm đồng thời giảm thêm 0,3%/năm lãi suất vay của doanh nghiệp, cấp tín dụng kể cả khi không có tài sản đảm bảo.

Việc đăng ký dễ dàng qua kênh online. Sau bước đăng ký trực tuyến, người dùng thực hiện eKYC và 5 phút sau ngân hàng cung cấp gói giải pháp tiện ích, nhiều ưu đãi: tài khoản thanh toán, eBanking, thẻ HDBank - Petrolimex 4in1 miễn phí.

Không chỉ dừng lại ở gói chi lương, nhà băng còn cung cấp loạt giải pháp thanh toán không tiền mặt khác khác như: tài khoản mã hóa (Virtual Account); QR Code (động hoặc tĩnh): tạo mã QR để nhận chuyển tiền từ người khác; quét mã QR để thanh toán giao dịch; thanh toán POS; cổng thanh toán trực tuyến (e-Commerce).

Đối với dịch vụ công, HDBank cũng đang cung cấp gói giải pháp thanh toán toàn diện cho bệnh viện và trường học. Cụ thể, HDBank cũng mang đến giải pháp thu hộ tiền mặt, thanh toán học phí SSC online; nạp tiền giao thông ePass; thanh toán toàn diện cho bệnh viện - trường học qua mã QR động, kiosk tích hợp smartPOS.

Ngoài sự tiện lợi, bệnh viện và nhà trường còn được tài trợ chi phí kết nối với hệ thống phần mềm, tối đa 300 triệu đồng đối với bệnh viện và 100 triệu đồng đối với trường đại học/cao đẳng; được tài trợ chi phí duy trì kết nối và các chi phí khác hàng tháng, dựa trên CASA bình quân, tối đa không phải 25% trên/CASA bình quân tháng, tương ứng 3%/năm; áp dụng miễn phí thu hộ tại điểm chỉ định cho cơ sở y tế và trường học, tối đa hai lần/tuần, đi vào về không quá 10 km; có đội ngũ kỹ thuật và đối tác hỗ trợ triển khai giải pháp ngay khi dự án được duyệt…

Những nền tảng này giúp HDBank hiện thực hóa mục tiêu trở thành ngân hàng số hạnh phúc.

H.G

Tags: #HDBank
Tin đọc nhiều