HDBank ưu đãi lãi suất hấp dẫn cho khách hàng doanh nghiệp mới vay

11:58 | 27/10/2023

Từ nay đến 31/12/2023, HDBank triển khai gói tín dụng 5.000 tỷ đồng dành riêng cho các doanh nghiệp mới vay với lãi suất hấp dẫn, chỉ từ 6,4%/năm.

Theo đó, với chương trình “Doanh nghiệp mới vay, giảm ngay lãi suất”, tất cả các doanh nghiệp ở các ngành nghề trên cả nước, chưa từng vay vốn kinh doanh tại HDBank, giờ đây sẽ có cơ hội tiếp cận gói tín dụng thiết thực này.

hdbank uu dai lai suat hap dan cho khach hang doanh nghiep moi vay

Cùng doanh nghiệp vượt khó

Ngày 11/10/2023, tại Hội nghị Thường trực Chính phủ với đại diện cộng đồng doanh nhân Việt Nam, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Đào Minh Tú cho biết: Thời gian qua, trong nước, tăng trưởng kinh tế ở mức thấp, xuất khẩu bị thu hẹp, các ngành sản xuất nói chung vẫn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ cầu thế giới, kể cả cầu đầu tư và cầu tiêu dùng giảm; thị trường bất động sản, thị trường chứng khoán, trái phiếu... cũng gặp nhiều khó khăn.

Tất cả những diễn biến này đã ảnh hưởng không thuận lợi đến sự phục hồi và phát triển sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, khiến cho các doanh nghiệp tiếp tục phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức sau đại dịch Covid-19, làm giảm khả năng hấp thụ vốn của nền kinh tế.

Trong bối cảnh đó, Ngân hàng Nhà nước và ngành Ngân hàng đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn, tăng khả năng hấp thụ vốn tín dụng của nền kinh tế.

“Thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp trong giai đoạn vừa qua, bám sát định hướng của Ngân hàng Nhà nước, HDBank đã liên tục triển khai nhiều chương trình tín dụng ưu đãi với lãi suất hấp dẫn, cũng như các gói tín dụng đặc thù với chính sách vay thuận tiện nhất để đồng hành cùng khách hàng.

Gói tín dụng 5.000 tỷ đồng mới này là chương trình tiếp theo, tập trung cho nhu cầu vốn mùa cao điểm sản xuất kinh doanh cuối năm”, ông Trần Hoài Phương - Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp HDBank chia sẻ.

Với mức lãi suất hấp dẫn, chỉ từ 6,4%/năm, tỷ lệ cho vay cao dựa trên tài sản bảo đảm, phương án đãm bảo vốn vay đa dạng, gói tín dụng ưu đãi 5.000 tỷ đồng của HDBank được triển khai trong 3 những tháng cuối năm 2023, dành cho doanh nghiệp mới vay lần đầu tại HDBank, sẽ góp phần tạo lực đẩy cho khách hàng nắm bắt cơ hội kinh doanh trong giai đoạn tăng tốc cuối năm.

hdbank uu dai lai suat hap dan cho khach hang doanh nghiep moi vay
HDBank ưu đãi khách hàng doanh nghiệp mới vay lãi suất 6,4%/năm

Combo tài chính siêu hấp dẫn cho doanh nghiệp

Trước đó, tháng 9/2023, HDBank đã triển khai gói tín dụng 5.000 tỷ đồng với lãi suất hấp dẫn chỉ 7.5% - 8.0%/năm cho cộng đồng doanh nghiệp trước thềm mùa cao điểm sản xuất kinh doanh cuối năm.

Bên cạnh ưu đãi lãi suất ở các gói tín dụng trên, khách hàng doanh nghiệp vay vốn kinh doanh của HDBank trong giai đoạn này còn được nhiều lợi ích thiết thực khác. Cụ thể như: tặng 10 triệu đồng ưu đãi phí cho các giao dịch tại quầy HDBank khi KHDN mở mới tài khoản; cơ hội trúng thưởng 30 chuyến du lịch Mỹ, trị giá 80 triệu đồng dành cho các doanh nghiệp đạt giá trị về các giao dịch tiền gửi, vay vốn, bảo lãnh, thanh toán quốc tế.

Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác với Tài khoản tối đa lợi ích Bemax: miễn phí quản lý tài khoản, miễn phí không giới hạn các giao dịch chuyển khoản ngoài hệ thống trên các kênh ngân hàng điện tử (eBanking), miễn phí thường niên eBanking và phí xác thực giao dịch qua SMS (có thể tiết kiệm chi phí đến 120 triệu đồng/năm),…

Giao dịch thuận tiện trên nền tảng ngân hàng số

Thêm một điểm cộng của chính sách vay vốn tại HDBank là các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay một cách nhanh chóng, thuận tiện trên nền tảng ngân hàng số hiện đại.

Theo đó, khi khách hàng đăng ký cấp tín dụng trên phần mềm https://partner.hdbank.com.vn/caphanmuctindung/ của HDBank; hệ thống phê duyệt tự động sẽ xem xét ngay lập tức cho phản hồi kết quả ban đầu.

Trên nền tảng này, HDBank sử dụng những công nghệ tối ưu nhất để đảm bảo sự an toàn cao nhất cho doanh nghiệp, đồng thời, thiết kế theo hướng tối giản ưu và tiện lợi cho hành trình để trải nghiệm khách hàng có trải nghiệm tốt nhất trên toàn bộ hành trình.

Phan Tú

Tags: #HDBank
Tin đọc nhiều