Home Credit “doanh nghiệp FDI tiêu biểu”

19:57 | 29/04/2021

Công ty tài chính tiêu dùng Home Credit Việt Nam vừa nhận giải thưởng Rồng Vàng do Tạp chí Kinh tế Việt Nam trao tặng nhằm ghi nhận những nỗ lực của doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) này đạt thành tựu tiêu biểu 7 năm liên tiếp.

home credit doanh nghiep fdi tieu bieu Home Credit dẫn đầu doanh số thanh toán thẻ tín dụng
home credit doanh nghiep fdi tieu bieu Home Credit được ghi nhận vì những đóng góp cho cộng đồng

Chương trình Rồng Vàng 2021 vinh danh các doanh nghiệp FDI có những thành tựu nổi bật về vận hành, hiệu quả kinh doanh và đóng góp tích cực cho nền kinh tế Việt Nam.

home credit doanh nghiep fdi tieu bieu

Home Credit lọt vào Top 50 doanh nghiệp FDI tiêu biểu trong năm 2020, trong sự nghiệp phục vụ khách hàng cũng như duy trì sự phát triển bền vững trong năm 2020 nhiều biến động vì dịch bệnh Covid-19 tác động lên mọi mặt đời sống tiêu dùng của người dân.

Home Credit - công ty tài chính từ châu Âu đến Việt Nam từ năm 2008 nhiều năm qua - đã tạo điều kiện cho nhiều người dân Việt Nam chưa chứng minh được khả năng tài chính có cơ hội tiếp cận nguồn vốn vay để hiện thực hóa các dự định trong cuộc sống.

Trong năm qua, Công ty đã triển khai chiến lược chuyển đổi số, tiên phong thực hiện quy trình đăng ký và duyệt khoản vay không cần sử dụng hợp đồng giấy chỉ trong 10 phút hoàn tất xét duyệt một khoản vay tiêu dùng.

Công ty còn hợp tác với các đối tác là ví điện tử, cổng thanh toán để tạo điều kiện cho người vay vốn thanh toán khoản vay trực tuyến. Ngoài ra, Home Credit Việt Nam còn cung cấp nhiều dịch vụ khách hàng trên nền tảng số hóa.

Theo Home Credit, thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam vẫn còn nhiều tiềm năng, Công ty luôn nắm bắt xu thế và tận dụng lợi thế nguồn lực, kinh nghiệm từ tập đoàn tại châu Âu để phục vụ khách hàng. Thời gian tới, Home Credit sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm và tiềm năng để mang đến những giải pháp tài chính tiêu dùng hữu ích giúp khách hàng sống vui khi những dự định của họ được hiện thực hóa.

PV

Tin đọc nhiều