Home Credit “Lì Xì” Tết Tân Sửu

16:29 | 13/01/2021

Công ty tài chính Home Credit đang tổ chức trò chơi trực tuyến nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm trên web và app của Home Credit.

home credit li xi tet tan suu

Theo đó, người chơi khi truy cập vào http://www.tetvuihomecredit.com/ hoặc sử dụng ứng dụng của Home Credit sẽ được cấp một lượt mở phong bao lì xì, mỗi bao lì xì được mở có thể sẽ trúng ngay một thẻ cào điện thoại được nạp trực tiếp vào tài khoản. Hoặc một mã số may mắn để tham gia bốc thăm trúng thưởng, một hình nhân vật Tết Vui nằm trong bộ 6 nhân vật Home Tài Lộc, Home May Mắn, Home Hoan Hỉ, Home Sung Túc, Home Bình An, Home Phú Quý.

Người chơi sẽ nhận được mã số tham gia rút thưởng may mắn, mỗi mã số để tham gia rút thăm trúng giải thưởng trong tuần tương ứng là một giải thưởng tiền mặt trị giá 10 triệu đồng.

Giải thưởng thu thập nhân vật Tết Vui, người chơi thu thập đủ 3 nhân vật trên nhanh nhất sẽ trúng thẻ cào điện thoại 50.000 đồng. Riêng người chơi thu thập đủ 6 nhân vật nhanh nhất sẽ trúng giải thưởng tiền mặt trị giá 20 triệu đồng. Kết quả thu thập sẽ được tổng hợp sau khi chương trình kết thúc. Chương trình “Bao Lì Xì Tết Vui” này sẽ kết thúc vào ngày 28/2/2021 với tổng giá trị giải thưởng đến 240 triệu đồng.

P.V

Tin đọc nhiều