Home Credit sẵn sàng hỗ trợ những khó khăn của khách hàng vay vốn

16:05 | 22/04/2020

Ngày 22/4, Công ty tài chính tiêu dùng Home Credit Việt Nam cho biết, công ty thiết lập đường dây nóng 6868 sẵn sàng tiếp nhận và nỗ lực hỗ trợ kịp thời những khó khăn, nguyện vọng của khách hàng trong thời dịch bệnh Covid-19.

home credit san sang ho tro nhung kho khan cua khach hang vay von

Theo đại diện công ty, thực hiện chỉ thị của Chính phủ và Thông tư 01/2020/TT-NHNN về giảm lãi vay, giảm phí và cơ cấu lại nợ cho khách hàng mà không chuyển nhóm nợ thành nợ xấu.

Home Credit cam kết hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch bệnh Covid-19, đồng thời đã và đang thiết kế ra những sản phẩm phù hợp với từng cá nhân có nhu cầu tài chính trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp.

Trong thời gian qua, thực hiện lời kêu gọi của Chính phủ, Home Credit đã tham gia nhiều hoạt động để ngăn ngừa và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, trong đó công ty có cung cấp khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn cho toàn bộ nhân viên và tại cái điểm bán hàng trên toàn quốc.

Ngoài những nỗ lực để đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên, Home Credit Việt Nam cũng đã đóng góp cho Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, các cơ quan liên quan, chính quyền địa phương hàng chục ngàn chai nước rửa tay sát khoản để phục vụ cho các công tác hằng ngày.

Đ.H

Tin đọc nhiều