Home Credit và bảo hiểm MSIG hợp tác phát triển tài chính toàn diện

20:36 | 16/02/2022

Home Credit B.V. và bảo hiểm MSIG vừa công bố hợp tác chiến lược nhằm tận dụng lợi thế của nhau để mở rộng quyền lợi bảo hiểm và phát triển tài chính toàn diện tại Việt Nam, Philippines và Indonesia.

home credit va bao hiem msig hop tac phat trien tai chinh toan dien

Thỏa thuận này cho phép MSIG tận dụng mạng lưới phân phối rộng lớn của Home Credit trong khu vực nhằm tăng cường chất lượng phục vụ khách hàng mua bảo hiểm tại ba thị trường khu vực, với mục tiêu đơn giản hóa dịch vụ bảo hiểm và đưa bảo hiểm tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Giám đốc Khách hàng và Chiến lược của Home Credit - Frederic Tardy, cho biết việc Home Credit - nhà cung cấp các giải pháp tài chính dưới chuẩn ngân hàng truyền thống - hợp tác với một nhà bảo hiểm sẽ giải quyết khoảng cách đáng kể trong việc phủ sóng bảo hiểm trong khu vực.

Giám đốc Phụ trách Điều hành của MSIG châu Á - Clemens Philippi chia sẻ thêm, sự hợp tác này sẽ mang tới các giải pháp tài chính tối giản trong bối cảnh thị trường tiềm tàng nhiều rủi ro. Từ những nguy cơ mới như Covid-19 hay tấn công trên không gian mạng tới những rủi ro luôn thường trực như thiên tai hay bão lũ ngày càng xảy ra nhiều hơn do biến đổi khí hậu.

Bảo hiểm nhà cửa của MSIG hiện đã sẵn sàng triển khai cho những khách hàng của Home Credit tại Đông Nam Á, MSIG sẽ thiết kế các giải pháp bảo hiểm đảm bảo phù hợp với nhu cầu của những tệp khách hàng có thu nhập từ thấp tới trung bình tại từng thị trường riêng lẻ trong khu vực. Home Credit Việt Nam sẽ phân phối các chương trình bảo hiểm này trên các nền tảng như sàn thương mại điện tử, ứng dụng di động và tại 42.000 điểm bán trên toàn quốc ở Việt Nam. Các chương trình bảo hiểm cũng sẽ được tiếp thị cùng các gói bảo trợ có sẵn của Home Credit.

PV

Tin đọc nhiều