Hơn 800 triệu đồng tiền bảo hiểm được trao cho khách hàng vay vốn tại BIDV Mỹ Tho

19:49 | 23/03/2021

Tại Việt Nam, kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance) đang ngày càng phát triển về quy mô doanh thu và số lượng khách hàng phục vụ. Từ đầu năm 2021 đến nay, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã có cơ hội đồng hành và chia sẻ với nhiều khách hàng vay vốn trong những thời điểm mất mát, khó khăn nhất.

Vừa qua, BIC đã phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Mỹ Tho (BIDV Mỹ Tho) tổ chức chi trả hơn 800 triệu đồng tiền bảo hiểm người vay vốn "BIC Bình An" cho gia đình khách hàng Nguyễn Văn So, trú tại huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

hon 800 trieu dong tien bao hiem duoc trao cho khach hang vay von tai bidv my tho

Ông Nguyễn Văn So (56 tuổi) tham gia bảo hiểm người vay vốn cho khoản vay tại BIDV Mỹ Tho. Ngày 04/01/2021, khi đang kéo dây điện để tưới vườn canh tác, ông So không may bị điện giật dẫn tới tử vong. Ngay khi nhận được hồ sơ bồi thường từ gia đình ông So, Công ty Bảo hiểm BIDV Cửu Long (đơn vị trực tiếp cấp đơn bảo hiểm) đã gửi lời chia buồn tới gia đình khách hàng, đồng thời, gấp rút phối hợp với gia đình ông So và BIDV Mỹ Tho thu thập các hồ sơ liên quan để triển khai các thủ tục chi trả bảo hiểm theo quy định.

Tổng số tiền chi trả cho gia đình ông So là 833.438.356 đồng. Theo đó, BIC sẽ thay mặt gia đình khách hàng thanh toán cho BIDV Mỹ Tho số tiền 804.909.590 đồng (bao gồm cả khoản vay và trợ cấp lãi vay). Số tiền còn lại được BIC trao trực tiếp cho gia đình ông So.

HP

Tin đọc nhiều