HSBC Việt Nam bổ nhiệm tân Giám đốc nhân sự

16:54 | 31/08/2020

HSBC vừa bổ nhiệm bà Trần Thị Nguyệt Oanh, Giám đốc Khách hàng doanh nghiệp Khu vực miền Nam, Khối Dịch vụ tài chính doanh nghiệp, làm tân Giám đốc nhân sự tại Việt Nam. Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/9/2020.

hsbc viet nam bo nhiem tan giam doc nhan su
Bà Trần Thị Nguyệt Oanh

Vượt qua quy trình tuyển dụng khắt khe, bà Trần Thị Nguyệt Oanh, vốn là một lãnh đạo lâu năm tại khối kinh doanh của ngân hàng, đã có bước tiến nổi bật trong sự nghiệp của mình khi được chọn để lãnh đạo Bộ phận nhân sự của HSBC. Đây là minh chứng, đồng thời cũng là kết quả của chiến lược phát triển con người dài hạn của HSBC.

Chiến lược này nhằm mục đích kiến tạo nên một môi trường “không giới hạn”, tạo điều kiện cho nhân viên của HSBC được phát triển bản thân trong những lĩnh vực mới, thỏa mãn khát vọng của mình trong sự nghiệp. Việc bổ nhiệm bà Oanh trong vị trí mới cũng gia tăng tỷ lệ nữ lãnh đạo trong bộ máy quản lý cấp cao của HSBC Việt Nam, hỗ trợ chiến lược của ngân hàng trong việc thúc đẩy sự phát triển của những tài năng nữ, cũng như khuyến khích, tạo cơ hội cho nhiều người Việt nắm giữ những vị trí lãnh đạo cấp cao tại một trong những tổ chức tài chính hàng đầu thế giới.

Trong suốt hơn 10 năm nắm giữ các vị trí lãnh đạo tại HSBC, với kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, cũng như những kỹ năng lãnh đạo khéo léo, bà Oanh đã góp phần xây dựng những đội ngũ nhân sự vững mạnh, gắn kết và nhiệt huyết cho nhiều bộ phận khác nhau của ngân hàng, nhờ đó giúp tăng trưởng kết quả kinh doanh của HSBC Việt Nam.

Trong vai trò mới, với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, bà Oanh được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển chiến lược nhân sự của HSBC Việt Nam, xây dựng một thế hệ nhân sự ngành ngân hàng đạt đẳng cấp thế giới và đóng góp cho sự phát triển của HSBC tại Việt Nam.

ĐP

Tin đọc nhiều