HSBC Việt Nam nâng cấp dịch vụ ngân hàng cao cấp Premier

15:54 | 17/07/2020

HSBC Việt Nam mới đây đã tiến hành nâng cấp dịch vụ ngân hàng cao cấp HSBC Premier nhằm đem lại sự hỗ trợ toàn diện cho những nhu cầu ngày càng phát triển của nhóm khách hàng mục tiêu và gia đình họ.

Với các đặc quyền mới, khách hàng Premier có thể tận hưởng những dịch vụ ngân hàng dễ dàng ngay trong thời điểm hiện tại trong khi vẫn tận hưởng và gặt hái tất cả các mục tiêu trong cuộc sống, bảo vệ những người thân yêu và hướng tới một tương lai thịnh vượng.

hsbc viet nam nang cap dich vu ngan hang cao cap premier

“Đã 10 năm kể từ khi gói dịch vụ ngân hàng cao cấp HSBC Premier mở ra một thế giới dịch vụ ngân hàng đẳng cấp quốc tế dành cho nhóm khách hàng có thu nhập cao tại Việt Nam. Giờ đây, chúng tôi nâng cao dịch vụ này để tập trung vào những nhu cầu mà khách hàng quan tâm nhiều nhất. Chúng tôi đang phát triển những sản phẩm và giải pháp gắn kết nhiều hơn với khách hàng Premier và gia đình của họ, đồng thời hỗ trợ khách hàng đạt được các mục tiêu tài chính ngay tại Việt Nam và nước ngoài”, ông Pramoth Rajendran, Giám đốc toàn quốc khối Quản lý qài sản và Tài chính cá nhân của HSBC Việt Nam, cho biết.

Theo nghiên cứu của HSBC, khách hàng Premier chỉ thực sự cảm thấy phát đạt nếu những người thân yêu với họ cũng được bảo vệ toàn diện và đạt được các mục tiêu trong cuộc sống.

Theo đó, dịch vụ ngân hàng cao cấp HSBC Premier giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ lý tưởng để giúp khách hàng lên kế hoạch cho những năm tháng nghỉ hưu của họ, đầu tư vào giáo dục cho con cái và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Khách hàng Premier cũng thường xuyên được cập nhật những thông tin chuyên môn mới nhất để tạo điều kiện cho họ phát triển tài sản và lập kế hoạch kế thừa nhằm đảm bảo cho họ có sự chuyển giao liền mạch qua từng giai đoạn trong cuộc sống.

“Khách hàng Premier ngày nay có tư duy toàn cầu và theo đuổi một lối sống nhanh và ít mang tính truyền thống hơn, kể cả trong đời sống cá nhân lẫn trong nghề nghiệp. Khách hàng cần ngân hàng cung cấp các dịch vụ linh hoạt trong mọi tình huống bất ngờ. Họ mong muốn thực hiện tất cả các thủ tục và giao dịch ngân hàng nhanh chóng cho dù đang ở đâu trên thế giới”, ông Pramoth Rajendran nhận định.

Ngân hàng HSBC toàn cầu đã thành lập một Trung tâm hỗ trợ vay thế chấp tại nước ngoài trực thuộc Trung tâm Dịch vụ Ngân hàng quốc tế HSBC (IBC) với các chuyên viên chăm sóc khách hàng tận tâm để cập nhật thông tin và hỗ trợ khách hàng đăng ký các khoản vay mua bất động sản tại các quốc gia, bao gồm Mỹ, Canada và Úc. Danh sách các quốc gia được hỗ trợ dịch vụ sẽ được bổ sung liên tục.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ xây dựng kế hoạch học tập ở nước ngoài cho con cái của khách hàng, HSBC Premier đã hợp tác với nhiều chuyên gia tư vấn giáo dục hàng đầu để cung cấp những buổi tư vấn miễn phí và các hội thảo độc quyền về giáo dục.

Dịch vụ ngân hàng cao cấp HSBC Premier có một đội ngũ chuyên gia và giám đốc quan hệ khách hàng cao cấp, những người có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn kế hoạch tài chính và các sản phẩm ngân hàng bán lẻ, đồng thời cung cấp các giải pháp và tư vấn phù hợp đối với các nhu cầu giao dịch ngân hàng thường ngày của khách hàng.

Một số quyền của đặc quyền Premier mới như: Khách hàng mở thẻ tín dụng HSBC PremierWorld MasterCard từ nay đến 30/9/2020 có thể nhận được một sổ tay Premier hoặc đồng hồ Samsung Galaxy Fit khi đủ điều kiện chi tiêu từ 5 triệu đồng trở lên; Khách hàng có thể mở rộng đặc quyền Premier cho con cái của mình để con cái có thể học cách quản lý tài chính và tận hưởng các dịch vụ và đặc quyền tương tự tại Việt Nam và nước ngoài.

Chủ thẻ tín dụng HSBC Premier World MasterCard và các tài khoản thẻ tín dụng HSBC hiện tại đang trong tình trạng tín dụng tốt có thể được giảm giá 15% cho các gói khám bệnh từ các bệnh viện hàng đầu thông qua chương trình Global Health and Travel; Đường dây nóng 24/7 của dịch vụ chăm sóc sức khỏe cung cấp đặt lịch khám sức khỏe miễn phí dành cho chủ thẻ tín dụng HSBC MasterCard và HSBC Visa Bạch Kim tại các bệnh viện/phòng khám là đối tác của HSBC…

ĐP

Tin đọc nhiều