Khách hàng "lợi đơn, lợi kép" khi gửi tiền online tại ngân hàng Bản Việt

11:14 | 13/10/2022

Ngày nay, việc gửi tiền qua kênh online trên app của ngân hàng hoặc internet banking đã trở nên phổ biến. Khách hàng được thuận tiện hơn về thời gian khi có thể gửi, rút tiền bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, lại được hưởng lãi suất cao hơn, trong khi ngân hàng cũng tiết kiệm được chi phí và có cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Với những lợi ích như vậy, các ngân hàng cũng đã có sự cạnh tranh khá lớn khi liên tục đưa ra những tiện ích gửi tiền mới, các chương trình khuyến mại và cả việc tăng lãi suất gửi online để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, lựa chọn ngân hàng nào gửi tiền để tối đa lợi ích của mình cũng được nhiều khách hàng cân nhắc.

khach hang loi don loi kep khi gui tien online tai ngan hang ban viet
Việc mang đến ưu đãi lãi suất và nhiều tiện ích, Digimi của Bản Việt giúp khách hàng thêm một lựa chọn an toàn để gia tăng tài sản bền vững.

Tại ngân hàng Bản Việt, khi gửi tiết kiệm trên ngân hàng số Digimi, lợi ích đầu tiên khách hàng nhận được là mức lãi suất vô cùng cạnh tranh trong thời điểm hiện tại, lên đến 7,5%/năm, chỉ với mức gửi tối thiểu 1 triệu đồng. Cụ thể hơn, với kỳ hạn 1 tháng đến 5 tháng, lãi suất kịch trần 5,0%/năm. Kỳ hạn 6 tháng tăng 0,2%/năm, lãi suất áp dụng 6,8%/năm. Với kỳ hạn 12 tháng, Bản Việt tăng 0,2% lên 7,3%/năm và kỳ hạn 24 tháng lãi suất tăng 0,3% lên 7,5%/năm.

Nếu khách hàng tham gia sản phẩm Tiết kiệm linh hoạt với kỳ hạn từ 184 ngày trở lên sẽ hưởng lãi 6,9%/năm (cho mức gửi từ 100 triệu đồng đến dưới 300 triệu đồng) hoặc lãi suất 7,0%/năm (cho các khoản tiền gửi từ 300 triệu đồng trở lên).

Bên cạnh đó, sự đa dạng về kỳ hạn và linh hoạt rút trước hạn cũng là yếu tố hấp dẫn khách hàng khi gửi tại Digimi. Ví dụ khi gửi 50 triệu đồng kỳ hạn 6 tháng nhưng mới chỉ qua 1 tháng khách cần sử dụng một phần cho mục đích khác, khách hàng có thể chủ động rút tiền mà không ảnh hưởng gì đến lãi suất của số tiền còn lại.

Đặc biệt trong tháng 10, khách hàng gửi online với số tiền từ 10 triệu đồng kỳ hạn 10 tháng được hưởng lãi suất 7,7%/năm. Đây cũng có thể nói là mức lãi suất tiết kiệm online cạnh tranh trên thị trường.

Lợi thứ hai mà khách hàng nhận được chính là những tiện ích từ Digimi đem tới. Một số khách hàng vẫn có tâm lý e ngại khi gửi online một số tiền lớn nhưng không sở hữu sổ như gửi tại quầy. Digimi là một trong số ít các ngân hàng số thực hiện được điều này. Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu cấp và nhận sổ như thông thường.

Để mở tài khoản tiết kiệm tại Digimi cũng rất đơn giản, tất cả đều được tự động qua hệ thống eKYC khi khách hàng tải ứng dụng Digimi. Chỉ mất chưa đến 2 phút, khách hàng sở hữu ngay một tài khoản ngân hàng và có thể chuyển tiền từ nơi khác về để gửi tiết kiệm với mức lãi suất tốt nhất. Trường hợp khách hàng sở hữu lượng tiền mặt sẵn bên ngoài cần nộp vào tài khoản để gửi tiết kiệm, booth gân hàng tự động Digimi+ cũng sẽ hỗ trợ khách hàng bất kỳ thời điểm nào trong ngày, trong tuần.

Ngoài các tiện ích về gửi tiết kiệm, khách hàng cũng có thể tham gia bảo hiểm sức khỏe, đóng học phí, đóng phí giao thông,… ngay trên Digimi mà không cần phải đến ngân hàng, đến các điểm đóng hay tải quá nhiều ứng dụng để thanh toán.

Việc mang đến ưu đãi lãi suất và nhiều tiện ích, Digimi của Bản Việt giúp khách hàng thêm một lựa chọn an toàn để gia tăng tài sản bền vững, trong bối cảnh các kênh tài chính khác đều đang được nhận định bước vào giai đoạn “downtrend”. Việc gửi tiết kiệm lãi suất 7,7%/năm tại Bản Việt là một giải pháp tối ưu, giúp khách hàng “trú đông” an toàn và sẵn sàng chờ cơ hội khi thị trường đảo chiều tăng trưởng trong tương lai gần.

Không chỉ thế, khách hàng sẽ được nhận thêm 9 ưu đãi khác trong đó có quà tặng trị giá đến 500 nghìn đồng khi tham gia gửi tiết kiệm cũng như mở tài khoản mới tại ngân hàng số Digimi của Bản Việt.

T. Tuyến

Tin đọc nhiều