“Kích hoạt nhanh tay, Mê say nhận quà”

11:11 | 08/06/2021

Agribank triển khai chương trình khuyến mại lớn “Kích hoạt nhanh tay, Mê say nhận quà” dành cho các khách hàng đăng ký mới và kích hoạt ứng dụng Agribank E-Mobile Banking với nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1,1 tỷ đồng.

Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Ngày không tiền mặt 16/6” thúc đẩy phương thức thanh toán hiện đại, tiện lợi, an toàn trên nền tảng công nghệ số.

Cụ thể, từ ngày 8/6/2021 đến hết 2/8/2021, hàng tuần, các khách hàng đăng ký mới và kích hoạt thành công dịch vụ Agribank E-Mobile Banking sẽ nhận được 1 mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng mỗi tuần. Cụ thể, 1 giải Nhất là điện thoại iPhone 12-64GB; 1 giải Nhì là máy lạnh Panasonic Inverter; 1 giải Ba là tủ lạnh Samsung Inverter.

kich hoat nhanh tay me say nhan qua

Bên cạnh các giải thưởng may mắn trên, hàng tuần, khách hàng còn có cơ hội nhận ngay combo mã giảm giá trị giá 1 triệu đồng nếu nằm trong Top 100 khách hàng mới đăng ký và có tổng số lượng giao dịch thành công trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking của tuần đó. Bộ mã voucher giảm giá bao gồm: Voucher đặt vé máy bay có giá trị 300 nghìn đồng; Voucher đặt phòng khách sạn có giá trị 300 nghìn đồng...

Thêm một ưu đãi lớn nữa dành cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile banking trong thời gian này, đó là được miễn 100% phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống...

HL

Tin đọc nhiều