KienLongBank giảm lãi suất cho khách hàng chịu ảnh hưởng từ dịch nCoV

22:27 | 06/02/2020

KienLongBank giảm lãi suất cho vay 3%/năm, đồng hành cùng khách hàng trồng trái cây chịu ảnh hưởng lớn của dịch nCoV.

KienLongBank là ngân hàng đầu tiên chia sẻ với khách hàng trồng trái cây chịu ảnh hưởng lớn của dịch nCoV trong việc đưa ra mức giảm lãi suất cho vay. Đây cũng là tinh thần chỉ đạo của NHNN Việt Nam, lời kêu gọi của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam về việc chi sẻ, hỗ trợ khắc phục thiệt hại do ảnh hưởng của dịch nCoV.

kienlongbank giam lai suat cho khach hang chiu anh huong tu dich ncov
Việc cắt giảm 3%/năm lãi suất sẽ giúp khách hàng phần nào bớt đi khó khăn

Kienlongbank với phương châm hoạt động “Sẵn lòng chia sẻ” đã quyết định cùng cả nước chia sẻ, hỗ trợ các khách hàng trồng trái cây có thị trường xuất khẩu chủ yếu sang Trung Quốc. Cụ thể, Kienlongbank sẽ áp dụng giảm lãi suất cho vay 3%/năm đối với các khách hàng hiện hữu có mục đích vay để trồng các loại trái cây: Thanh long, dưa hấu, sầu riêng, mít, xoài, chôm chôm, chuối đã nhận cấp vốn tín dụng của Kienlongbank trong thời gian qua.

Thời gian áp dụng giảm lãi suất từ ngày 1/2/2020 đến 30/4/2020. Trong thời gian này, Kienlongbank sẽ hỗ trợ khách hàng giảm lãi vay, miễn tiền phạt quá hạn nhằm giúp khách hàng có điều kiện khắc phục khó khăn, phục hồi sản xuất kinh doanh trong thời gian tới.

Trong thời gian qua, Kienlongbank đã thực hiện chia sẻ khó khăn với rất nhiều trường hợp khách hàng gặp khó khăn tạm thời, có thời gian gắn bó lâu dài với Kienlongbank, cũng như triển khai nhiều chương trình đồng hành cùng khách hàng như: Tặng bồn chứa nước inox cho khách hàng khu vực miền Tây bị hạn hán; hỗ trợ người nông dân trồng dưa hấu, thanh long bị mất giá; hỗ trợ người chăn nuôi heo, gia cầm bị dịch bệnh; hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng của thiên tai bão lũ …

Thông qua Chương trình này, Kienlongbank mong muốn góp phần nhỏ, chung tay cùng khách hàng tiết giảm chi phí, ổn định sản xuất, nhanh chóng vượt qua khó khăn trước mắt và tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

BL

Tin đọc nhiều