KienlongBank nhận giải thưởng “Sản phẩm và giải pháp truyền cảm hứng 2022”

09:49 | 14/08/2023

Mới đây, trong khuôn khổ chương trình JCB Vietnam Conference 2023 của Tổ chức thẻ quốc tế JCB, KienlongBank được vinh danh ở hạng mục “Sản phẩm và giải pháp truyền cảm hứng 2022” (The Inspirational Product and Solution 2022).

Đây là một trong những giải thưởng nằm trong hệ thống giải thưởng thường niên của JCB nhằm tôn vinh các đối tác chiến lược là các tổ chức tài chính - ngân hàng uy tín tại thị trường Việt Nam. Giải thưởng được trao tặng dựa trên các đánh giá toàn diện về việc phát triển và nghiên cứu những sản phẩm, giải pháp mới trong năm 2022.

Hướng đến mục tiêu trở thành một ngân hàng số hiện đại, thân thiện, đón đầu xu thế, KienlongBank không ngừng đầu tư, nghiên cứu và hợp tác cùng các đối tác hàng đầu để sáng tạo những dòng thẻ với công nghệ hiện đại, tính năng khác biệt, mang lại lợi ích vượt trội và tiện lợi nhất cho khách hàng.

Sau 5 năm, KienlongBank và JCB đã cùng nhau phát triển và liên tiếp ra mắt nhiều dòng thẻ, phù hợp với từng nhu cầu và mọi đối tượng khách hàng, như: thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank JCB (3 hạng thẻ: Classic, Gold, Platinum), thẻ ghi nợ quốc tế KienlongBank JCB (2 hạng thẻ: Classic, Platinum), các loại thẻ tín dụng đồng thương hiệu …Sự phối hợp này không chỉ mang lại giá trị cho khách hàng mà còn khẳng định vị thế của KienlongBank trên thị trường thẻ tại Việt Nam.

kienlongbank nhan giai thuong san pham va giai phap truyen cam hung 2022

Là một trợ lý tài chính đắc lực trong thời đại số, các dòng thẻ KienlongBank - JCB là tổng thể của thiết kế hài hòa khi có sự lồng ghép giữa những yếu tố mang nét truyền thống và cấu trúc hiện đại. KienlongBank luôn chú trọng vào tính thẩm mỹ để tôn vinh các trải nghiệm sống mới mẻ của khách hàng, đồng thời mang đậm phong cách ứng dụng công nghệ số, trợ giúp khách hàng trong các hoạt động hằng ngày như mua sắm, thanh toán hóa đơn, đi lại …

Các dòng thẻ được KienlongBank áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, giúp chủ thẻ trải nghiệm tốc độ, sự linh hoạt, đơn giản trong từng giao dịch. Song song đó, nhằm tăng mức độ an toàn và đẩy nhanh quá trình giao dịch thẻ, giúp tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng khi sử dụng thẻ KienlongBank, Ngân hàng tăng cường bảo mật với công nghệ thẻ chip EMV. Bên cạnh đó, là tính năng J/Secure 2.0, không chỉ bảo vệ chủ thẻ trước các hình thức mạo danh đánh cắp thông tin thẻ, mà còn tăng thêm lớp bảo mật khi giao dịch thương mại trực tuyến.

Cùng với những tiện ích vượt trội, quy trình mở thẻ nhanh chóng và dễ dàng, KienlongBank còn áp dụng nhiều ưu đãi như miễn phí thường niên, miễn phí phát hành, ưu đãi hoàn tiền, liên kết ưu đãi cùng nhiều đối tác, trả góp 0%… qua đó khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ thanh toán không tiền mặt cho hoạt động thanh toán, chi tiêu bằng thẻ trong các giao dịch.

Đại diện KienlongBank chia sẻ: “Kiên định theo mục tiêu chuyển đổi số và lấy khách hàng làm trung tâm, các dòng thẻ được phát triển dựa trên sự phối hợp giữa KienlongBank và JCB là một phần không thể thiếu trong bức tranh tổng thể chiến lược số hóa của Ngân hàng. Giải thưởng lần này không chỉ ghi nhận những nỗ lực của KienlongBank trong tiến trình chuyển đổi số mà còn là động lực để KienlongBank tiếp tục hoàn thiện, phát triển hơn nữa các giải pháp công nghệ, cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp, sáng tạo, thông minh đến khách hàng trong thời đại công nghệ 4.0”.

kienlongbank nhan giai thuong san pham va giai phap truyen cam hung 2022

Hướng tới trở thành ngân hàng số hiện đại, thân thiện, trong thời gian tới, KienlongBank sẽ tiếp tục phối hợp với các đối tác để mang thêm nhiều dịch vụ thẻ mới, đi kèm là các chương trình ưu đãi đặc biệt, góp phần thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt, phù hợp với định hướng và chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

PV

Tin đọc nhiều