KienlongBank triển khai gói vay lãi suất 0%

12:09 | 18/01/2024

Từ nay cho đến hết 31/3/2024, KienlongBank triển khai chương trình cho vay ưu đãi với lãi suất 0% dành cho khách hàng cá nhân (KHCN), hỗ trợ khách hàng phát triển kinh tế, phục vụ sản xuất nông nghiệp, nông thôn, tiêu dùng đặc biệt là vào dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Lãi 0 đồng - Thông dòng vốn

Theo đánh giá của NHNN, mặt bằng lãi suất giảm về mức thấp nhất trong 20 năm qua. Nhiều ngân hàng lãi suất huy động hiện neo ở mức thấp, một số ngân hàng vẫn đang trên đà tiếp tục giảm. Việc bình ổn mặt bằng lãi suất và giảm lãi suất huy động tạo điều kiện thuận lợi để ngân hàng giảm lãi suất cho vay, hỗ trợ cho các cá nhân và doanh nghiệp phục hồi, phát triển sản xuất, kinh doanh.

Là một trong những ngân hàng sinh ra và phát triển từ Đồng bằng sông Cửu Long, với bề dày lịch sử hoạt động, sự phát triển của Kienlongbank gắn liền với những mùa vụ lớn nhất khu vực của bà con. Chính vì vậy, KienlongBank vẫn luôn tự hào là Ngân hàng đầu tiên và duy nhất có trụ sở hoạt động bền vững tại Kiên Giang, góp phần thúc đẩy công nghiệp hóa, số hóa nông thôn trong xu thế chuyển đổi số mạnh mẽ trên toàn cầu.

Theo đó, chương trình “Lãi 0 đồng - Thông dòng vốn” được KienlongBank triển khai nhằm hỗ trợ cho khách hàng cá nhân đẩy mạnh sản xuất, phát triển nông nghiệp, nông thôn; phục vụ nhu cầu vay vốn tiêu dùng, đời sống…

Khách hàng tham gia gói vay sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 0% trong tháng đầu tiên. Mức lãi suất của các tháng tiếp theo sẽ dựa trên biểu lãi suất hiện hành của KienlongBank theo từng thời kỳ.

kienlongbank trien khai goi vay lai suat 0
Từ nay cho đến hết 31/3/2024, KienlongBank triển khai chương trình cho vay ưu đãi với lãi suất 0% dành cho khách hàng cá nhân

Thông qua chương trình lãi suất 0% này, KienlongBank sẽ góp phần trợ lực cho nền kinh tế, đồng hành cùng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước trong việc triển khai các giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho người dân.

Tiếp cận gói vay lãi suất 0% dễ dàng

Với KienlongBank, đây là chương trình thiết thực hỗ trợ khách hàng, bà con trong khôi phục, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống. Ngân hàng cũng chủ động trong việc tiết giảm chi phí hoạt động, dành dư địa tín dụng để triển khai nhiều chương trình cho vay với lãi suất ưu đãi dành cho các cá nhân, giúp nâng cao năng lực vay vốn của khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở việc đưa lãi suất về 0%, KienlongBank cũng cũng đẩy mạnh các hoạt động nâng cao chất lượng phục vụ, đẩy nhanh thủ tục trong quá trình xét duyệt hồ sơ, rút ngắn quá trình giải ngân cho khách hàng với một mục tiêu giúp khách hàng dễ tiếp cận hơn với nguồn vốn tín dụng.

Với định vị là một ngân hàng luôn “Sẵn lòng chia sẻ”, tiên phong trong việc hỗ trợ và đồng hành cùng bà con nông dân thông qua các chương trình giảm hoặc cho vay với lãi suất ưu đãi, KienlongBank đang từng bước dẫn lối tới mục tiêu trở thành ngân hàng dẫn đầu về bán lẻ, tiêu dùng và SME.

Từ đầu năm 2023 đến nay, KienlongBank đã tích cực triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi lãi suất nhằm đưa đến những lợi ích thiết thực cho khách hang, điển hình như chương trình ưu đãi lãi suất cho vay giảm tới 1,5%/năm, được áp dụng cho những khách hàng vay vốn cho mục đích mở rộng quy mô và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh nông nghiệp, nông thôn.

Ngân hàng cũng triển khai gói vay đối với KHCN với lãi suất được đưa về mức thấp chỉ từ 7,6% đối với các khoản vay ngắn hạn và 7,9% đối với các khoản vay trung/dài hạn.

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu vay vốn có thể tới trực tiếp mạng lưới 134 Chi nhánh/ Phòng Giao dịch của KienlongBank trên toàn quốc hoặc thông qua hotline 1900 6929 và website: https://kienlongbank.com/.

PV

Tin đọc nhiều