Lienviet24h được vinh danh Sản phẩm Công nghệ và Chuyển đổi số tiêu biểu năm 2023

15:13 | 09/08/2023

Với sự đầu tư mạnh mẽ cho nền tảng công nghệ cùng những giải pháp số sáng tạo mang đến tiện ích vượt trội, ứng dụng ngân hàng số Lienviet24h của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LPBank) vừa vinh dự nhận giải thưởng Sản phẩm Công nghệ và Chuyển đổi số tiêu biểu năm 2023 do Báo Đầu tư phối hợp với Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam (VWA) trao tặng.

Hạng mục Sản phẩm Công nghệ và Chuyển đổi số tiêu biểu nằm trong Chương trình bình chọn sản phẩm/dịch vụ quản lý tài chính tiêu biểu năm 2023 được tổ chức bởi Báo Đầu tư và Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam (VWA). Đây là chương trình bình chọn đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam, đáp ứng theo các thông lệ quốc tế tốt nhất về giải thưởng ngành quản lý tài sản, có tiêu chí đánh giá rõ ràng và được bình xét bởi Hội đồng bình chọn là các chuyên gia độc lập có uy tín trong và ngoài nước.

lienviet24h duoc vinh danh san pham cong nghe va chuyen doi so tieu bieu nam 2023
Ông Nguyễn Đình Ngân – Phó Giám đốc phụ trách Khối Ngân hàng số LPBank (ở giữa) nhận cúp từ Ban tổ chức

Xác định chuyển đổi số là bước đi chiến lược góp phần làm tăng khả năng cạnh tranh và mang lại sự hài lòng cho khách hàng, trong những năm qua, LPBank đã tập trung đầu tư cho công nghệ và hoạt động chuyển đổi số để gia tăng năng suất lao động, nâng cao trải nghiệm của khách hàng và tạo giá trị cộng hưởng tích cực trên thị trường.

Ra mắt vào ngày 15/10/2020, Lienviet24h do đội ngũ của LPBank nghiên cứu và phát triển trên cơ sở hợp nhất các nền tảng đa kênh, bao gồm Ví Việt, Ngân hàng số và dịch vụ Thẻ, nhằm cung cấp nhiều tiện ích vượt trội tới khách hàng. Chỉ cần có tài khoản Lienviet24h, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng được mọi dịch vụ của ngân hàng bán lẻ trực tuyến như: nạp/rút tiền, chuyển tiền liên ngân hàng; dịch vụ thẻ, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm online, vay cầm cố tiền gửi, mua sắm online vé máy bay, vé tàu, xe, cùng hàng trăm dịch vụ thanh toán nhanh chóng và an toàn mọi lúc, mọi nơi như thanh toán 24/7 hơn 200 dịch vụ điện, nước, truyền hình, bảo hiểm…

Trải nghiệm mọi sản phẩm tài chính ngân hàng trên Lienviet24h, người dùng hoàn toàn yên tâm khi ứng dụng được nâng cấp các phương thức bảo mật cao nhất: xác thực và định danh khách hàng trực tuyến (eKYC) bằng CCCD gắn chip, đăng nhập ứng dụng bằng sinh trắc học như Face ID, vân tay và mật khẩu; giao dịch chuyển tiền và thanh toán bằng mã OTP qua Soft Token.

Những nỗ lực số hóa cùng các hoạt động nâng cao chất lượng dịch vụ của LPBank đã thu hút hơn 5,5 triệu người dùng Lienviet24h/Ví Việt tính đến hết tháng 07/2023. Đây là con số chứng minh cho sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, đồng thời thể hiện sự nhạy bén trong cuộc đua chuyển đổi số của LPBank với các tính năng tiện ích liên tục được cập nhật, hướng đến mục tiêu mang lại những giá trị lớn nhất và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Việc LPBank được vinh danh giải thưởng Top Sản phẩm Công nghệ và Chuyển đổi số tiêu biểu năm 2023 không chỉ tạo đà để Ngân hàng tiến tới số hóa trọn vẹn hành trình khách hàng mà còn góp phần thực hiện sứ mệnh không ngừng sáng tạo, đổi mới, kiến tạo hệ sinh thái số hoàn chỉnh, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người Việt và góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia số.

lienviet24h duoc vinh danh san pham cong nghe va chuyen doi so tieu bieu nam 2023

Hành trình 15 năm nỗ lực chinh phục khách hàng đã mang tới cho LPBank nhiều giải thưởng danh giá từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước như Ngân hàng có Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc, Top 500 Ngân hàng mạnh nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á… Mới đây nhất, trong khuôn khổ chương trình JCB Vietnam Conference 2023 do Tổ chức thẻ quốc tế JCB tổ chức vào ngày 28/7/2023 tại Đà Nẵng, LPBank được vinh danh ở 03 hạng mục giải thưởng lớn dành cho thẻ JCB. Những giải thưởng này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của LPBank trên hành trình chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo và từng bước ghi dấu ấn thương hiệu uy tín của LPBank đến với đông đảo khách hàng.

HTL

Tin đọc nhiều