LienVietPostBank được vinh danh tại giải thưởng Nhà tạo lập thị trường của VBMA năm 2021

15:50 | 22/07/2022

LienVietPostBank vừa được vinh danh ở vị trí cao nhất đối với cả 2 hạng mục giải thưởng cho Nhà tạo lập thị trường Giao dịch FX Swap năm 2021.

Cụ thể, ngân hàng nhận giải thưởng Nhà tạo lập thị trường Giao dịch FX Swap nhiều nhất năm 2021 và Nhà tạo lập thị trường chào giá Giao dịch FX Swap tốt nhất năm 2021 do Hiệp hội Thị trường Trái phiếu Việt Nam (VBMA) trao tặng.

Đây là những giải thưởng danh giá để ghi nhận sự đóng góp của các Nhà tạo lập thị trường FX Swap nói riêng và thị trường ngoại hối Việt Nam nói chung.

lienvietpostbank duoc vinh danh tai giai thuong nha tao lap thi truong cua vbma nam 2021

Thoả thuận tạo lập thị trường cho Giao dịch FX Swap sẽ hỗ trợ thị trường tài chính Việt Nam trong việc đưa ra giá giao dịch chính xác của thị trường và sử dụng để xác định Đường cong Lãi suất Tiêu chuẩn.

Việc triển khai Thoả thuận tạo lập thị trường cho Giao dịch FX Swap là bước phát triển cần thiết để định giá các sản phẩm phái sinh lãi suất như IRS, CCS... nhờ đó thị trường giao dịch các sản phẩm phái sinh về lãi suất sẽ đa dạng và hoàn thiện hơn.

Với vị trí quán quân đối với cả 02 giải thưởng cho Nhà tạo lập thị trường FX Swap năm 2021 của VBMA, LienVietPostBank tiếp tục khẳng định được vị thế và uy tín trên thị trường ngoại hối và thị trường tài chính Việt Nam.

Trong thời gian tới, dựa trên nền tảng mạng lưới và năng lực tài chính vững chắc, LienVietPostBank sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và đa dạng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đi đôi với với việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt hơn, hiệu quả hơn nhu cầu của khách hàng với tầm nhìn “Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam”.

TN

Tin đọc nhiều