LienVietPostBank mạnh tay chi 120 tỷ đồng tri ân khách hàng

11:17 | 10/02/2023

LienVietPostBank vừa triển khai Chương trình khuyến mại “Hàng triệu quà tặng - Vạn lời tri ân” thay cho lời cảm ơn tới tất cả khách hàng đã tin tưởng và đồng hành trên chặng đường 15 năm không ngừng phát triển mạnh mẽ, vững chắc của Ngân hàng.

lienvietpostbank manh tay chi 120 ty dong tri an khach hang

Cụ thể, từ ngày 10/2/2023 đến hết ngày 9/5/2023, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tiền VND tối thiểu 20 triệu đồng với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên tại quầy giao dịch hoặc online trên ứng dụng LienViet24h sẽ được nhận ngay một trong hàng triệu phần quà hấp dẫn như: Sổ tiết kiệm, vali, bộ nồi inox, chảo chống dính... Đồng thời, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình quay số may mắn cuối kỳ với những giải thưởng hấp dẫn.

Cụ thể, giải toàn quốc gồm 1 giải Đặc biệt là 1 ô tô Toyota Camry 2.0E; giải cho 63 tỉnh, mỗi tỉnh 1 bộ giải gồm 1 giải Nhất là xe máy SH 125i, 1 giải Nhì là Google Tivi Sony 4K 65 inch KD, 1 giải Ba là tủ lạnh Panasonic Inverter 234 lít...

“Hàng triệu quà tặng - Vạn lời tri ân” là chương trình ưu đãi lớn nhất của LienVietPostBank kể từ khi thành lập đến nay với tổng giá trị quà tặng và giải thưởng lên tới gần 120 tỷ đồng.

Chia sẻ về chương trình, đại diện LienVietPostBank cho biết, thông qua chương trình này, LienVietPostBank muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng LienVietPostBank. Đặc biệt, Ngân hàng luôn mong muốn mang đến những sản phẩm dịch vụ tài chính tối ưu nhất, góp phần đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

TN

Tin đọc nhiều